2 ý tưởng backdrop cho lễ khai trương ấn tượng nhất

Hiện nay thì ở trên thị trường có khá nhiều những backdrop khác nhau theo từng nhu cầu của mỗi sự kiện. Thế như mà những điều khó thực hiện nhất là lên concept thiết kế cho Backdrop lễ khai trương sao cho thật độc đáo và có thể thu hút nhất. Dưới đây là 2 ý tưởng backdrop cho lễ khai trương ấn tượng nhất và phù hợp với xu hướng hiện nay

Trang trí cho Backdrop lễ khai trương 

Nếu như trước đây doanh nghiệp với việc sử dụng các hình ảnh 2D thật là nhàm chán thì ngày nay đã thay đổi mang đến sự mới mẻ những doanh nghiệp có thể tiến hành làm những Backdrop 3D với nhiều những họa tiết nổi, và độc đáo. Với những thiết kế như là vậy thì cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể làm nổi bật lên những chi tiết khá quan trọng cho những sự kiện như là logo, slogan, sản phẩm,…
Tuy nhiên thì với những ý tưởng này thì vẫn có một điểm trừ khá nhỏ đó chinh là cần đến khoản chi phí đầu tư rất là nhiều và cũng rất mất khá nhiều thời gian nhưng sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ và xứng đáng với những gì mà những doanh nghiệp đã bỏ ra cho  việc đầu tư cho chúng.

Sử dụng Backdrop điện tử

Để có thể tạo nên được sự độc đáo và ấn tượng thì phía ban tổ chức sự kiện cũng đã có ý tưởng là thay thế các phông nền của một sân khấu truyền thống bằng màn hình LED để có thể làm giúp cho Backdrop lễ khai trương sẽ được sinh động và sẽ có được nhiều sức hút hơn.
Lợi thế ý tưởng trên thì doanh nghiệp cũng có thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng trên màn hình LED – vì là một màn hình điện tử nên Backdrop khai trương của chương trình cũng có thể thay đổi thật đa dạng. Và cũng tùy theo những hình thức để tổ chức một buổi lễ khai trương cho những doanh nghiệp để có thể thay đổi Backdrop sao cho thật phù hợp nhất với những chương trình.
Hơn nữa đây còn sẽ được xem là một ý tưởng khá là tiết kiệm chi phí vì cũng có thể tái sử dụng được nhiều lần do thay đổi những ý tưởng ở trên màn hình LED mà sẽ không hề gây nên sự nhàm chán.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top