3 ý tưởng tổ chức Year End Party ấn tượng cho doanh nghiệp

Year End Party là sự kiện mà năm nào doanh nghiệp cũng cần tổ chức. Year End Party có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp nên cần lên kế hoạch thật chu đáo. Vì vậy hàng năm doanh nghiệp cần lên kế hoạch tổ chức sáng tạo ấn tượng. Dưới đây là 3 ý tưởng tổ chức Year End Party ấn tượng cho doanh nghiệp

3 ý tưởng độc đáo tổ chức Year End Party

Tổ chức tiệc ngoài trời

Trước đây bữa tiệc Year End Party là lúc mà báo cáo tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, lên kế hoạch khen thưởng các cá nhân xuất sắc, và cùng nhau liên hoan ăn uống,… – năm nào cũng diên ra vậy thì dễ gây nhàm chán đối với người tham dự sự kiện.
Nên ban tổ chức doanh nghiệp cũng sẽ nên đưa ra những ý tưởng để tổ chức Year End Party mới lạ hơn, và có tính đột phá hơn để có thể biến nó trở thành sự kiện đáng nhớ nhất ở trong năm. Một ý tưởng độc đáo đó là một bữa tiệc diễn ra ngoài trời hòa vào thiên nhiên không khí mát lành cùng với tiệc nướng BBQ hoặc những món đồ ăn nhẹ. Khi đó thì mọi người sẽ cùng với nhau tận hưởng các bản nhạc nhẹ và cùng với nhau ăn uống, trò chuyện giúp gắn kết tình đông đội.

Tiệc dạ hội

Bên cạnh ý tưởng là tổ chức Year End Party ở ngoài trời thì gợi ý tiệc dạ hội cho doanh nghiệp là ý tưởng khá độc đáo, bí ẩn và sẽ gợi ý khách mời mặc những bộ trang phục mang phong cách cổ điển và cùng kết hợp với một số phụ kiện đi kèm như là vương niệm, mặt nạ,…quả là một tiệc sang trọng
Và với ý tưởng này thì bữa tiệc cũng sẽ sử dụng rượu vang hoặc là sâm panh kết hợp cùng với bánh kem, tiệc buffet, nến hoa và những đồ vật sẽ được trang trí rất là độc đáo.

Tổ chức Gameshow

Nếu như bạn không thích một bữa tiệc nhẹ nhàng thì bạn có thể lựa chọn ý tưởng tổ chức một Gameshow khá sôi động kết hợp trò chơi teambuilding tạo sân chơi và tạo cơ hội trò chuyện và có thể gắn kết mọi người ở trong doanh nghiệp lại với nhau.
Ngoài việc lên ý tưởng để vui chơi cho nhân viên ở trong công ty thì doanh nghiệp cũng phải nên tạo nên sân chơi sối động cho những vị khách mời đến  tham gia sự kiện để mà có thể giúp tạo động lực thi đua giữa nhân viên trong phòng ban và giữa khách hàng và nhân viên ở trong doanh nghiệp.
blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top