4 Món Quà Cho Nhân Viên Công Ty Mỹ Phẩm Hữu Ích Nhất Dịp Cuối Năm

Tiệc tất niên hay year the end party là sự kiện trọng đại với nhiều doanh nghiệp, đơn vị nhất là công ty mỹ phẩm. Để bữa tiệc tất niên công ty mỹ phẩm thêm phần thu hút, ngoài phần tiệc, phần lễ tiết mục thiết thực hơn cả đó là trao những món quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm mình, hệ thống đại lý, nhà phân phối của công ty. Đây là tiết mục được mong đợi nhất trong tiệc year end party của công ty mỹ phẩm. Khám phá ngay 4 món quà hữu ích được mọi người mong đợi là gì nhé:

1. Quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm là các chuyến du lịch nghỉ dưỡng

quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm
Một năm lao động cật lực đã qua. Những con số doanh thu dần được lấp đầy bởi đội ngũ cộng tác viên, đại lí, nhà phân phối. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại các resort 5* tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,.. sẽ là nguồn động lực cực kì to lớn để nhân viên công ty mỹ phẩm phấn đấu hơn trong năm tiếp theo. Tùy vào cấp đại lí hay nhà phân phối cán mốc doanh thu vàng, bạc của năm để có mức trao thưởng phù hợp.

2. Tiền thưởng cuối năm là quà cho nhân viên

Tiền thưởng cuối năm là món quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm cực kỳ thiết thực. Thời buổi kinh tế khó khăn, cứ tiền tươi thóc thật là chuẩn nhất. Bạn có thể quy từ doanh số để thưởng tỉ lệ hoa hồng nhất định. Ngoài ra các công ty mỹ phẩm có thể chuyển đổi hiện kim như vàng, lắc tay để tăng thêm phần hấp dẫn.

3. Xe tay ga làm quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm của bạn

xe tay ga làm quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm
Một món quà cuối năm thiết thực không kém đó là xe máy, đặc biệt là xe tay ga. Một năm chiến đấu cật lực với hàng ngàn đơn hàng trên khắp cả nước. Đây là thời điểm công ty mỹ phẩm ghi nhận nổ lực của đội ngũ nhân viên xuất sắc của năm. Còn gì ý nghĩa hơn khi trao tặng quà cho nhân viên công mỹ phẩm của bạn là một chiếc xe tay ga.

4. Phiếu mua hàng tại các hệ thống siêu thị

Không chỉ có các nhà phân phối, các đại lí, cộng tác viên trong hệ thống công ty mỹ phẩm cũng nên được tặng quà. Không cần đao to búa lớn, chỉ cần một vài phiếu mua hàng, phiếu giảm giá các mặt hàng thiết thực trong dịp Tết làm quà cho nhân viên công ty mỹ phẩm của bạn cũng giúp chị em có động lực hơn trong chặng đường của năm tiếp theo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top