4 ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty 2020 độc đáo

Tiệc sinh nhật công ty là một buổi tiệc ấm cúng để chúc mừng đội ngũ đã hoàn thành thêm một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp. Đây cũng là dịp nhìn lại chặng đường kinh doanh đã qua và vạch ra hướng đi, tầm nhìn cho nhiều năm tới. Do đó tiệc sinh nhật công ty thường khác hoàn toàn so với các buổi tiệc sinh nhật cá nhân thông thường. Vì vậy cần có những ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo, mới lạ để tổ chức sinh nhật công ty 2020.
ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật công ty

1. Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật kết hợp teambuilding

Teambuilding là một ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật công ty tuyệt vời. Đây cũng chính là các hoạt động đội nhóm dựa trên các trò chơi vận động, trí tuệ khác nhau. Nhằm khích lệ và tăng cường tinh thần đồng đội của các thành viên trong công ty. Kết hợp tổ chức sinh nhật cùng công ty sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay vì phải tổ chức 2 sự kiện riêng biệt. Nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Tham khảo ngay ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật 2020 mới lạ này bạn nhé.

2. Dàn dựng bộ clip ngắn về các thành viên công ty

Công ty của bạn có thể trải qua 10 năm hay chỉ mới thành lập một vài năm. Tuy nhiên mỗi chặng đường đi qua dù ngắn hay dài đều có dấu mốc riêng. Một video ngắn ghi lại thành tựu, những thăng trầm, những con người từng gắn bó với công ty sẽ là một món quà tuyệt vời cho tất cả mọi người.

3. Chuẩn bị quà độc đáo cho từng thành viên

Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật công ty 2020 sẽ hướng đến các món quà có tính cá nhân hóa. Còn gì tuyệt vời hơn nếu sếp tặng cho bạn một đôi giày chạy Nike Zoom Air đời mới nhất vì biết bạn yêu thích chạy bộ. Còn gì khích lệ hơn nếu sinh nhật công ty, sếp đồng ý tăng lương cho toàn thể nhân viên dù chỉ là vài trăm nghìn khích lệ. Quà có thể là vật chất hoặc đơn giản là lời cảm ơn, động viên, sự ghi nhận của ban giám đốc cũng sẽ khiến buổi tiệc sinh nhật công ty 2020 thêm phần ý nghĩa.
tiệc sinh nhật công ty

4. Ý tưởng về một chiếc bánh sinh nhật độc đáo

Một chiếc bánh sinh nhật  mới lạ từ sashimi, tại sao không? Một chiếc bánh kem được tạo hình như anh Sếp đáng kinh của công ty bạn, ngại gì mà không thử? Một chút biến tấu sẽ giúp buổi tiệc sinh nhật công ty 2020 trở nên thật đáng nhớ đấy.
Trên đây là một số ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty hết sức táo bạo và chắc chắn sẽ gây xôn xao cộng đồng trong năm 2020 này. Để cho buổi tiệc sinh nhật công ty bạn thêm hoàn hảo, liên hệ ngay với Vietlink để được tư vấn, giải đáp và nhận được dịch vụ tốt nhất.
 
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top