4 Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Tất Niên – Year The End Party Độc Đáo Nhất

1. Tiệc tất niên – year the end party

Tiệc tất niên là một buổi tiệc ấm cúng giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Từ Ban quản trị, ban giám đốc đến toàn thể nhân viên đều tham gia, tham dự. Year the end party đánh dấu mốc một năm làm việc vất vả và nhiều dấu ấn của doanh nghiệp. Là thời điểm ghi nhận sự đóng góp của mọi cá thể trong tổ chức.

2. Tại sao phải tổ chức tiệc  tất niên?

Thời khắc giao mùa đang đến cũng là lúc các công ty rộn ràng chuẩn bị tổng kết một năm hoạt động hết công suất. Ngoài việc kết toán hồ sơ giấy tờ, kiểm tra doanh số, … các doanh nghiệp đều muốn tổ chức một buổi tiệc tất niên ý nghĩa và thú vị. Qua đó xây dựng sự gắn kết giữa nhân viên và ban giám đốc, ban điều hành của công ty. Do đó ý tưởng tổ chức tất niên độc đáo luôn là điều các công ty tìm kiếm.

3. #4 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên mới lạ

Dưới đây là 5 ý tưởng tổ chức tiệc cuối  năm mới lạ và cực kì độc đáo mà bạn nên thử:

3.1 Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên kết hợp teambuilding

Một số công ty khi đến thời điểm cuối năm là đã hoàn thành mọi công việc bộn bề. Với đặc thù sản xuất đơn hàng theo dự đoán thị trường 6 tháng đến 1 năm, các doanh nghiệp sản xuất sẽ hoàn thành chỉ tiêu trước thời điểm cuối năm. Do đó nên kết hợp ý tưởng tổ chức tiệc tất niên với team building. Đây cũng là lúc mọi người được nghỉ ngơi, được tri ân sự đóng góp của mình trong suốt một năm bằng chuyến teambuilding thú vị cùng tiệc tất niên hoàng tráng.

3.2 Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên dạng Prom Party

Ý tưởng cho buổi tiệc year the end party theo phong cách Prom Party có thể dựa trên tính cách chung của tập thể. Hàng loạt các chủ đề mới lạ có thể được ứng dụng trong phong cách trang trí sự kiện. Dresscode mà make up của khách mời cũng theo đó mà biến tấu.

3.3 Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên theo phong cách retro, cổ điển

Hẳn bạn không xa lạ với những phong cách retro cổ điển nhưng cực kì mới mẻ. Những cô ba, cậu ba  Sài Gòn từ những thập niên 70. Thiệp mời từ team phiếu, phiếu lương thực. Cấu trúc thiết kế tiệc tất niên hoàn toàn từ những vật dụng cũ như cà mên, bình tách cổ điển hẳn sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm khó quên trong buổi tiệc tất niên của công ty.

3.4 Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên theo phong cách dạ tiệc trắng

Bạn muốn tiệc cuối năm của công ty thật sự sang trọng, đẳng cấp? Bạn muốn một tiệc year the end party thật lộng lẫy và ấn tượng? Ý tưởng tổ chức sự kiện theo phong cách dạ tiệc trắng là một gợi ý hoàn hảo. Mọi  thứ trong buổi tiệc: từ backdrop, sân khấu, khắn trải bàn, hoa trang trí cho đến trang phục chủ đạo của khách mời đều một tông trắng sang trọng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top