4 ý tưởng trang trí Gala Dinner sang trọng cho doanh nghiệp

Gala Dinner với sự góp mặt của khá nhiều người là buổi tiệc kết hợp ăn uống và nhiều hoạt động giải trí thú vị. Vì vậy không gian cần được thoải mái, nên doanh nghiệp cần lên y tưởng trang trí sao cho không khí thật ấm cúng và kết nối. Dưới đây là 4 ý tưởng trang trí Gala Dinner sang trọng cho doanh nghiệp

Trang trí với ruy băng và vải lụa


Đây là hình thức trang trí sự kiện Gala Dinner khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Nhưng nó không lỗi thời và mất đi tác dụng, cũng như là hiệu ứng hình ảnh của nó.
Ruy băng và vải lụa là một trong những điểm nhấn chính cho thiết kế trang trí sự kiện. Phía sau sân khấu sẽ có thể được thiết kế trang trí với những họa tiết, hoa văn từ những các tấm vải lụa thật mềm mịn. Kết hợp với những dải ruy băng cũng sẽ tạo nên điểm xuyến thật nổi bật xung quanh khu vực tổ chức.

Trang trí bóng bay và rối hơi

Sử dụng những quả bóng bay và rối hơi chưa bao giờ là một ý tưởng lỗi thời cả. Đối với một bữa tiệc Gala Dinner ở ngoài trời thì sử dụng rối hơi để có thể tạo điểm nhấn cho khâu trang trí, và tăng thêm sự nổi bật thu hút khách mời.
Kết hợp với chùm bóng bay nhỏ xinh đã được thiết kế tạo hình khéo léo ngay ở trước cổng ra vào, trang trí dọc lối đi hoặc là trang trí quanh bục sân khấu.
Đối với không gian Gala Dinner đã được tổ chức trong không gian khép kín thì đây cũng vẫn là ý tưởng hoàn hảo, và có thể áp dụng như là tiệc ngoài trời.

Trang trí tiệc những kẹo ngọt

Nếu mà quý khách muốn tổ chức một tiệc Gala Dinner theo phong cách ngọt ngào nhưng  sang trọng và đẳng cấp thì việc ý tưởng trang trí tiệc kẹo ngọt cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức tổ chức trang trí này là một bữa tiệc buffet hoặc tính toán số lượng bàn tiệc như là thông thường.

Trang trí nền, hoa, đèn huyền ảo


Nếu như quý khách phải lựa chọn tổ chức Gala Dinner theo phong cách lãng mạn thì với phong cách trang trí các bông hoa, nến và đèn là ý tưởng trang trí thật hoàn hảo mà các doanh nghiệp sẽ không nên bỏ qua.
Để có thể thể hiện được ý tưởng trang trí Gala Dinner thật độc đáo này thì yêu cầu về cách sắp xếp,hay lựa chọn từng vật dụng trang trí sẽ đều phải được cân nhắc thật kĩ càng. Theo đó thì nến cũng có thể được sử dụng để bày trí trên bàn ăn và cả khu vực check in. Nếu là một bữa tiệc ở ngoài trời thì thì quý khách cũng sẽ có thể dùng nến điện để thay thế.
Phần cổng vào thfi nên bày trí hoa tươi hay lọ hoa nhỏ xinh trên mỗi bàn tiệc.
Sử dụng ánh sáng khá dịu nhẹ là đèn vàng đặt ở tại sân khấu và các góc xung quanh  gia tăng hiệu ứng ánh sáng lung linh, huyền ảo cho bữa tiệc.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín