5 Nhân Tố Giúp Bạn Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Ý Nghĩa

y-tuong-to-chuc-su-kien-y-nghia

5 Nhân Tố Giúp Bạn Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Ý Nghĩa

Lễ kỉ niệm có thể là kỉ niệm ngày cưới, kỉ niệm thành lập công ty hoặc bất kì sự kiện đặc biệt nào bạn muốn gợi nhớ và ghi dấu mốc cuộc đời. Đa phần các doanh nghiệp sẽ chọn lễ kỉ niệm thành lập công ty, lễ kỉ niệm ra mắt sản phẩm, dự án để tổ chức các event hoành tráng. Ngoài việc nhìn lại chặng đường đã qua còn là dịp để gắn kết  đội ngũ nhân viên và tạo sự kết nối với khách hàng. Vậy làm thế nào để bạn có thể tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa và đáng nhớ, ghi đậm dấu ấn với khách mời? Cùng khám phá ngay 5 nhân tố giúp bạn tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa.

1. Ý tưởng tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa

 y-tuong-to-chuc-su-kien-y-nghia
Mọi điều phi thường đều bắt đầu từ một ý tưởng độc đáo. Ý tưởng tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa là khi bạn sáng tạo phá cách dựa trên chủ đề xuyên suốt của công ty. Nếu như doanh nghiệp của bạn chuyên về vận tại biển, bạn có thể phóng tác ý tưởng tổ chức lễ kỉ niệm với thiết kế họa tiết con tàu. Các tiết mục văn hóa văn nghệ cũng xoay quanh chủ đề biển đảo. Tuy nhiên, dù sáng tạo đến mức nào cũng phải theo đúng thuần phong mỹ tục. Một vài ý tưởng độc đáo để tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

  • Tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa theo kiểu dạ tiệc trắng
  • Tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa lồng ghép trò chơi vui nhộn
  • Tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa hóa trang theo nhân vật dân gian
  • Tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa kết hợp với chương trình từ thiện.

2. Thời gian tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa

Việc chọn lựa thời gian tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Ngoài tổ chức tiệc kỉ niệm thành lập công ty với ngày giờ được ấn định từ trước, bạn có thể tổ chức các dạng tiệc kỉ niệm khác linh động thời gian tùy theo số đông khách tham dự. Nếu nhóm đối tượng khách mời của bạn chủ yếu là mẹ bỉm sửa thì nên tổ chức vào dịp cuối tuần. Nếu đa phần khách mời là người đi làm công sở bận rộn cả tuần thì nên tổ chức vào buổi tối, nhất là tối thứ sáu. Một chút tinh tế trong việc lựa chọn thời gian tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng khách tham dự và thuận tiện hơn cho mọi người.

3. Địa điểm tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa

xac-dinh-dia-diem-to-chuc-le-ki-niem
Địa điểm tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa dựa trên quy mô khách mời và phong cách sự kiện bạn muốn hướng tới. Nếu chuộng không gian sang trọng, ấm cúng với quy mô khách mời lớn bạn có thể tham khảo danh sách các nhà hàng tổ chức sự kiện đẳng cấp. Nếu bạn muốn không khí lễ kỉ niệm thật sáng tạo, sảng khoái có thể lựa chọn các nhà hàng có khuôn viên sân vườn mở hài hòa với thiên nhiên với bàn tiệc buffet sáng tạo. Đối với các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng,… nơi được nhiều công ty tổ chức sự kiện chọn lựa thì việc xác định địa điểm để tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa khá dễ dàng.

4. Các tiết mục tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa

Các tiết mục xoay quanh trong lễ kỉ niệm thường là văn nghệ giải trí, các trò chơi đố vui có thưởng, gameshow mang tính giải trí cao. Tuy nhiên để tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa bạn cần lồng ghép các nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp để tạo sự gắn kết và hài hòa trong nội dung tổng thể. Từ đó thu hút sự quan tâm và hòa nhịp của khách mời tham dự sự kiện.

5. Quà tặng lễ kỉ niệm ý nghĩa

 qua-tang-le-ki-niem-ki-niem-chuong
Các chương trình lễ kỉ niệm thường kết thúc bằng màn cảm ơn và tặng quà cho khách mời. Quà tặng lễ kỉ niệm ý nghĩa cần mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã từ câu đối thư pháp, tranh khảm bạc, kỉ niệm chương, sổ tay, móc khóa có in khắc logo của doanh nghiệp,… để tạo dấu ấn. Quà tặng lễ kỉ niệm vừa đẹp mắt vừa thiết thực sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách mời.
Công ty Vietlink với về dày 10 năm kinh nghiệm tổ chức nhiều dạng sự kiện khác nhau rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINK ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm ý nghĩa nhất.

  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247