Bật mí cách thu hút khách hàng vào ngày khai trương

Khai trương là một ngày đặc biệt, doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng muốn ngày khai trương thu hút khách hàng quan tâm thật nhiều. Ngày khai trương rộn ràng và được nhiều khách hàng tới chung vui, tham dự thì sẽ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng làm được điều đó. Dưới đây là bật mí cách thu hút khách hàng vào ngày khai trương mà bạn có thể tham khảo đấy!

Ngày khai trượng có sự xuất hiện người của người nổi tiếng

Mỗi người nổi tiếng thì lúc nào họ có cho mình một lượng fan nhất định. Không những vậy, sự có mặt của người của công chúng tại bất cứ nơi nào cũng sẽ thu hút sự tò mò từ mọi người; chú ý của những người xung quanh và cánh nhà báo đưa tin.

Do đó, việc mời người nổi tiếng đến tham dự sự kiện khai trương tại địa điểm doanh nghiệp đang kinh doanh chính là một trong những cách tốt để quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp. Các fan hâm mộ thông qua việc cập nhật thông tin nhanh, hoạt động hằng ngày của nghệ sĩ sẽ biết đến doanh nghiệp bạn.

Ngày khai trương có tổ chức tiệc cho khách mời

Một cách khác để ngày khai trương thu hút khách hàng chính là tổ chức tiệc sau lễ khai trương. Bữa tiệc sẽ giúp thu hút sự hứng thú của nhiều người đến tham gia. Và đó cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho ngày đầu mở cửa khai trương.

Thu hút khách hàng bằng việc giảm giá ngày khai trương

Thực hiện các chương trình giảm giá ngày khai trương là cách mà rất nhiều người thường làm. Thực tế cho thấy điều này đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng về bán lẻ.

 

Việc giảm giá sẽ đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng. Những khách hàng tiêu dùng thì lúc nào cũng muốn mua với giá ưu đãi nhất. Chính vì thế sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn bán được kha khá lượng hàng hoá đồng thời lượng khách hàng cũng tăng lên.

Khai trương thu hút khách hàng bằng trò chơi trúng thưởng

Bạn cũng có thể nghĩ tới nội dung tổ chức các trò chơi trúng thưởng. Đây cũng là hình thức có thể thu hút khách hàng trong ngày khai trương khá hiệu quả.
Các trò chơi sẽ giúp tạo ra không khí vui tươi. rộn ràng và có phần gay cấn. Vì vậy mọi người sẽ có xu hướng nhập cuộc tham gia trò chơi tức là tham gia vào sự kiện khai trương của bạn.
Đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp bạn có thể tiếp thị, quảng bá sản phẩm cho những người tham gia trò chơi – đây cũng chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.