Bí quyết tổ chức lễ khai trương công ty ấn tượng nhất

Khai trương là gì thì ai cũng biết, nhưng làm cách nào để tổ chức lễ khai tương ấn tượng thu hút nhiều người tạo được tiền đề cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thật thành công mang lại hiệu quả thì đó là một câu hỏi. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách để tổ chức buổi lễ khai trương thật ấn tượng nhé

Không gian buổi lễ

Hình thức cổng chào sân khấu xung quanh của buổi lễ khai trương là những yếu tốvô cùng quan trọng và quyết định nên sự thành công của buổi lễ đó. Vì vậy các công ty, hay doanh nghiệp khi mà tổ chức lễ khai trương thì cần chú ý hết tất cả những chi tiết mang tính hình thức như là cổng chào, sân khấu, không gian tổ chức,… để có thể mang đến sự hoàn hảo nhất cho sự kiện.

Thuê âm thanh, ánh sáng và màn hình LED chuyên nghiệp

Để có được một sự kiện thật hoàn hảo thì không thể thiếu những thiết bị âm thanh, ánh sáng và những màn hình LED. Hãy lựa chọn được âm thanh, ánh sáng một cách thật cẩn thận nhất. Công ty có thể liên hệ với những cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng thật chuyên nghiệp để có một hệ thống chất lượng nhất.

MC và PG chuyên nghiệp

Một trong những phần không thể thiếu cho sự kiện khai trương đó chính là MC họ là người điều khiển, đưa những chương trình đi theo kế hoạch ucnxg đã được định sẵn và họ phục vụ cho một số hoạt động về truyền thông của buổi lễ như  là cắt băng khánh thành, trao quà cho những nhà đầu tư, hay nhà tài trợ,…

Ngoài ra thì để mang đến được một sự kiện thu hút và thật hấp dẫn thì công ty cũng nên thuê thêm những đội múa lân –để có những  tiết mục văn nghệ tạo bầu không khí thật sôi động, hào hùng và cũng tạo nên khí thế ở trong ngày trọng đại của công ty bạn.

Chuẩn bị dải băng khánh thành

Cắt băng khánh thành – là một hoạt động sẽ không thể thiếu ở trong quy trình để tổ chức khai trương ở bất cứ một công ty nào. Công ty sẽ phải cần chuẩn bị những dải băng khánh thành có màu đỏ và sẽ đặt sẵn sàng trao cho PG để cho họ đưa cho khách mời và sau đó  chủ công ty cắt băng khánh thành,và chào mừng và đánh dấu một hoạt động của công ty.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn