Các bước Tổ chức Gala Dinner Buffet Hiệu Quả

Các bước Tổ chức Gala Dinner  Buffet Hiệu Quả

Tổ chức gala dinner buffet là một xu hướng mới được rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện đón nhận. Gala dinner buffet thường được tổ chức trong không gian mở, nơi mọi người có thể thỏa mái giao lưu và dễ dàng kết nối với nhau hơn. Vì vậy cần phải hiểu rõ các bước tổ chức gala dinner tiệc buffet để tiến hành cho hiệu quả. Cùng Vietlink khám phá bạn nhé.

1.Chọn chủ đề để tổ chức gala dinner buffet

to-chuc-gala-dinner-tiec-buffet
Tổ chức gala dinner tiệc buffet

Bất cứ một sự kiện nào kể cả gala dinner đều phải có một chủ đề chủ đạo. Bạn muốn tổ chức gala dinner buffet theo chủ đề Giáng sinh chào đón năm mới hay hoài cổ để tổng kết một năm đã qua? Bạn muốn biến buổi tiệc của mình thành một buổi vũ hội hay đơn thuần là một buỗi tiệc thân mật ấm cúng? Chính việc xác định chủ đề ngay từ đầu sẽ giúp các khâu thiết kế sân khấu, không gian, cách lên món trong thực đơn sẽ thuận lợi hơn. Ngoài ra các tiết mục văn hóa văn nghệ cũng sẽ dựa trên chủ đề này để phác thảo ý tưởng.

2.Lên danh sách khách mời tham dự gala dinner buffet

Danh sách khách mời tham dự gala dinner phải được lên từ rất sớm để xem xét quy mô sự kiện. Đối với nhóm khách mời tầm 100 khách đổ lại sẽ có cách tổ chức khác với nhóm khách cả nghìn người. Việc lên danh sách từ sớm sẽ giúp các công đoạn còn lại có thể dễ dàng ước tính và trù bị được kinh phí, nhân lực vật lực cần huy động để tổ chức tiệc gala dinner kiểu buffet.

3. Lên menu để tổ chức gala dinner buffet

to-chuc-gala-dinner-buffet-hieu-qua
Chú ý menu tổ chức gala dinner tiệc buffet

Menu chính là linh hồn để tổ chức gala dinner buffet thành công. Vì đặc thù là dạng tiệc đứng, khách mời sẽ tự do di chuyển và chọn lựa món ăn tùy theo sở thích do đó những món ăn trong menu phải được tính toán sao cho việc ăn uống trở nên thuận tiện nhưng cũng không kém phần ngon miệng. Menu tiệc buffet rất da dạng từ món Á sang món Âu để bạn thoải mái chọn lựa.

4. Dự trù kinh phí tổ chức gala dinner buffet

Từ việc xác định ý tưởng chủ đạo, lên danh sách khách mời và thiết kế menu đến dự trù kinh phí gần như là chính xác. Tuy nhiên cần phải thêm một khoản kinh phí phát sinh để linh động xử lý các trường hợp như thay thế backdrop, bổ sung nhân lực phục vụ trong đêm gala dinner,…
Để cho việc tổ chức gala dinner buffet thành công bạn nên liên hệ công ty dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vietlink để được tư vấn và báo giá.
Liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINK ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức galadinner chuyên nghiệp nhất, chu đáo nhất.

  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top