Các hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến nhất

Có rất nhiều hình thức để tổ chức lễ khai trương,vì vậy doanh nghiệp cần xem xét đánh giá xem nên chọn hình thức nào tốt và hiệu quả phù hợp với loại hình kinh doanh của mình. Cùng tìm hiểu một vài hình thức dưới đây nhé

Lễ khai trương kết hợp văn nghệ

Hình thức tổ chức lễ khai trương này sẽ kết hợp với các chương trình, tiết mục văn nghệ, và ca hát, nhảy múa đã được xem là một hình thức phổ biến được các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Trong hình thức này thì doanh nghiệp cũng có mời các ca sĩ, hay những diễn viên,… đến buổi diễn và giới thiệu những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp khéo léo và uyển chuyển nhất.

ưu điểm của hình thức này là tạo không khí vui tươi, khuấy động được sự kiện và cũng sẽ tạo được sự chú ý cho mọi người. Nếu như khéo léo thì thông qua hình thức này thì doanh nghiệp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng những sản phẩm của mình một cách thật nhanh chóng nhất.

Lễ khai trương kết hợp party

Đây cũng đã được xem là một hình thức sẽ mang tính long trọng và khá là riêng tư của doanh nghiệp và những khách mời và lễ khai trương với hình thức này chủ yếu trong nội bộ và ở tại các nhà hàng sang trọng.

Ưu điểm của hình thức này đó chính là tạo nên được sự gắn kết giữa các doanh nghiệp với những khách mời và giữa khách mời với những khách mời để có thể tạo cơ hội cùng nhau trao đổi thảo luận với nhau về những sản phẩm, dịch vụ sẽ sắp ra mắt ở trên thị trường.

Hình thức này thì doanh nghiệp cũng sẽ phải bỏ qua một khoản chi phí khá là lớn cả về nhân sự và lẫn tài chính để có thể đảm bảo được hết những việc đón tiếp, phục vụ những vị khách mời một cách thật trọn vẹn nhất.

Lễ khai trương kết hợp tặng quà cho khách mời

Một hình thức đã được xem là đơn giản nhất,và tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất và cũng được các doanh nghiệp hiện nay đang lựa chọn doanh nghiệp cũng có thể tổ chức chương trình hỏi đáp để tặng quà, hay chương trình quay số trúng thưởng, hay tặng đồ lưu niệm,… cho khách mời để có thể vừa tạo nên không khí thật vui vẻ vừa có thể giữ chân được nhiều khách mời đến giây phút cuối cùng của sự kiện.

đồng thời với việc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp để mà làm quà tặng cho khách mời cũngsẽ  là một chiến lược rất là thông minh và được nhiều người áp dụng hiện nay.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn