Các lưu ý khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh cho một doanh nghiệp

Giáng sinh là một dịp để mọi người cùng với nhau sum vầy, quây quần ở bên nhau. Để có thể chuẩn bị một bữa tiệc giáng sinh thật thành công thì việc đầu tiên chúng ta nên làm là thiết kế thiệp mời. Các lưu ý gì khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh cho mộtdoanh nghiệp?

Các mẫu thiết kế thư mời tiệc giáng sinh thật ấn tượng


Những Thư mời tiệc giáng sinh cũng rất là đa dạng về mẫu mã hình thức, các doanh nghiệp sẽ phải thiết kế thật cho thu hút cho người xem và phải làm nổi bật lên được hình ảnh của công ty. Những thiệp mời thiết kế cũng sẽ lồng ghép những logo, hay khẩu hiệu của doanh nghiệp một cách rất là khéo léo.
Đây là một buổi lễ giáng sinh sẽ nên thông thường màu sắc chủ đạo của một tấm thiệp sẽ là đỏ, hay xanh và trắng. Doanh nghiệp cũng phải có thể sử dụng được những màu sắc khác sao cho phù hợp với những chủ đề của bữa tiệc.

Những nội dung ở trong mẫu thiết kế thư mời giáng sinh

Những nội dung cơ bản phải cần thiết có ở trong thư mời dự tiệc giáng sinh là mục thời gian tiếp theo là địa điểm, chủ đề bữa tiệc và một vài những lưu ý khi bạn tham gia bữa tiệc. Nội dung ở trong thiệp mời giúp cho khách mời hiểu rõ hơn về trình tự của một buổi tiệc.
Nội dung ở trong thư mời  thìcần được sắp xếp theo một trình tự, bố cục thì cần phải đẹp mắt hấp dẫn những người nhìn. Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng những câu thơ vần hay là những câu khẩu hiệu thật độc đáo sẽ làm khách mời nhớ đến thiệp mời của công ty hơn.

Font chữ sử dụng ở trong thư mời tiệc giáng sinh

blank
Font chữ thì phải thật đơn giản nhưng mà cũng cần có sự phóng khoáng hay mềm mại. Từ đó cũng sẽ tạo cho khách mười tham dự sự thoải mái, tự tin chuẩn bị cho bữa tiệc. Những dòng thư mời cũng sẽ thể hiện tâm sức và tình cảm mà doanh nghiệp gửi đến khách mời.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top