Cách chọn thực đơn Year End Party đầy đủ và hợp lý

Để bữa tiệc diễn ra thành công thì doanh nghiệp cần tổ chức kỹ khâu ăn uống vì nó được xem là phần quan trọng nhất của chương trình. Mong muốn của mọi người đến tiệc được ăn ngon và lạ tuy nhiên còn phải hợp khẩu vị điều này khó tránh khỏi sai sót. Vậy Cách chọn thực đơn Year End Party đầy đủ và hợp lý hãy cùng tìm hiểu nhé

Menu những món ăn truyền thống 

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt đầy đủ nhân viên ở trong công ty và tất cả các cán bộ công ty. Ở sự kiện thì mọi người sẽ cùng với nhau chia sẻ, trò chuyện, và tâm sự để chuẩn bị đón chào năm mới.

Do là một bữa tiệc tất niên vào cuối năm nên để làm sao thể hiện đúng được tinh thần của bầu không khí chào đón xuân và để phù hợp với nền văn hóa tổ chức sự kiện Year End Party ở tại Việt Nam thì các doanh nghiệp sẽ có thể  bổ sung ở trong Year End Party những món ăn có những hương vị của Tết truyền thống như là bánh chưng, bánh tét, hay bánh giầy,…

Món tráng miệng 

Thực đơn Year End Party khoa học nhất và sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho khách mời đó là doanh nghiệp nên bổ sung những món ăn tráng miệng đến từ rau xanh hay rau củ tươi.

Tuy nhiên đối với đơn vị tổ chức cũng sẽ cần phải cân nhắc những món ăn mà làm từ rau củ quả tươi – tối đa từ 3-4 món là đã hợp lý, với những món chính và món ăn tráng miệng ũng để tạo nên sự hài hòa nhất định và sẽ tạo sự cân bằng về dinh dưỡng, hay hương vị riêng cho bữa tiệc nhé!

Đồ uống cho khách

Ngoài những công việc thì việc chuẩn bị thực đơn hay những món ăn trong Year End Party thì quan trọng tiếp theo là khâu chuẩn bị đồ uống cho bữa tiệc  Bởi đồ uống sẽ được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng và không thể nào thiếu và nó quyết định đến hình ảnh của một sự kiện.

Thông thường thì các doanh nghiệp sẽ thường sử dụng bia tươi hoặc là rượu vang cho bữa tiệc tất niên Year End Party vào cuối năm. Và thường thì với những bữa tiệc cuối năm nếu như mang tính nội bộ, hay quy mô nhỏ thì việc chọn bia tươi là rất là hợp lý – nó cũng sẽ tạo cảm giác thoải mái, thân thuộc tiết kiệm được chi phí  và thể hiện được sự gắn kết các thành viên ở trong công ty lại với nhau hơn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn