Cách cúng động thổ cho doanh nghiệp được thực hiện như thế nào?

Việc tổ chức lễ động thổ rất quan trọng với doanh nghiệp khi chuẩn bị xây dựng công trình nào đó. Trong lễ động thổ thì phần quan trọng nhất là cúng động thổ để thông báo cho thổ địa cai quản mảnh đất này để nhằm giúp cho doanh nghiệp nhằm thuận buồm xuôi gió trong lúc xay dựng. Dưới đây Cách cúng động thổ cho doanh nghiệp được thực hiện như thế nào?

Các bước thực hiện cúng động thổ

Xem ngày giờ hợp với gia chủ

Cúng động thổ được diên ra vào khoảng thời gian mà buổi lễ khởi công xây dựng sẽ được diễn ra. Vì thế việc mà doanh nghiệp tính ngày, giờ thực hiện lễ động thổ thì phải cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố.
Chính vì thế mà gia chủ, chủ doanh nghiệp sẽ cần có một sự tính toán thật là kỹ lưỡng và cũng có thể nhờ đến các thầy cúng để xem ngày và chọn giờ sao cho thật là thuận lợi và hợp lý nhất có thể.

Chuẩn bị mâm cúng

Cần chuẩn bị những lễ vật để có thể thể hiện được sự thành kính
Một mâm cúng cho một lễ động thổ sẽ bao gồm những lễ vật như là: mâm ngũ quả, và bộ tam sên, một con gà, và một đĩa xôi, muối, gạo, phải có rượu trắng, quần áo Quan Thần Linh, trầu cau, và chè, thuốc, hoa hồng đỏ,…

Bài văn khấn cho lễ động thổ

Bài văn khấn cho lễ động thổ thì có thể trích dẫn hoặc là có thể tìm hiểu qua các bài văn khấn thổ công được phổ biến ở trên các trang mạng xã hội hiện nay hoặc là để sự kiện diễn ra thật hiệu quả thì nên nhờ đến thầy cúng để cho họ chuẩn bị và thực hiện đầy đủ giúp cho gia chủ.
Thế nhưng mà một điều doanh nghiệp cần lưu ý đó là dù những lời văn có hay đến đâu thì những yếu tố chủ yếu của việc thờ cúng vẫn nằm ở tấm lòng thành tâm của gia chủ và của những đơn vị đứng ra sự thầu những công trình đó.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top