Cách lên kế hoạch cho company trip ở tỉnh

Company trip là một trong những dịp rất đặc biệt để gắn kết các thành viên trong công ty với nhau. Bên cạnh các company trip ngay tại thành phố thì các chuyến đi tỉnh như Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu… sẽ rất thú vị. Để tổ chức được các sự kiện này bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Dưới đây là một vài gợi ý để chuyến company trip của công ty bạn diễn ra thành công và có thật nhiều kỷ niệm.

Tìm một ý tưởng độc đáo cho chuyến company trip tỉnh

Để có thể có một ý tưởng thú vị và được mọi người hưởng ứng thì đầu tiên,bạn cần xác định được mục đích của chuyến đi này. Có khá nhiều mục đích tùy thuộc vào từng công ty khác nhau. Nhưng thường sẽ xung quanh các mục đích dưới đây:

  • Tham quan phong cảnh
  • Nghỉ dưỡng
  • Kết hợp team building và du lịch
  •  Kết hợp gala dinner


Ngoài ra, bạn cũng không cần cứng nhắc mà có thể kết hợp lại với nhau để chuyến đi thêm ý nghĩa. Vừa tham quan những địa danh nổi tiếng vừa kết hợp nghỉ dưỡng… Tuy nhiên, quan trọng nhất bạn cũng cần xác định mục đích rõ ràng giữa các thành viên để chuyến đi thêm ý nghĩa.

Chốt số lượng người tham gia company trip tỉnh

Khác với các chuyến company trip trong thành phố, company trip tỉnh cần chốt số lượng tương đối chính xác nhất. Bởi chuyến đi này cần phải biết số lượng người tham gia để:

  • Đặt xe đi đến tỉnh tổ chức company trip
  • Đặt khách sạn tại tỉnh đó
  • Bố trí ăn uống sao cho phù hợp
  • Dự kiến chi phí

Tham khảo: Company trip là gì?
Vì những lý do đó mà người tổ chức cần nắm số lượng thành viên chuyến đi. Hạn chế tối đa việc dư thừa hay quá tải. Và để tránh những tình huống bất ngờ thì nên có nhân viên xác nhận nhiều lần trước khi lập các kế hoạch ở các bước tiếp theo.
blank
Ngoài ra, sẽ có những thành viên đăng ký cho gia đình tham gia cùng company trip. Do đó, bạn có thể lập danh sách và bố trí chi phí riêng thích hợp cho các trường hợp này.

Đặt trước chỗ ở cho các thành viên tham gia company trip tỉnh

Tốt nhất, bạn nên chọn những khách sạn có vị trí thuận lợi với kế hoạch của đoàn. Để tránh việc phải di chuyển quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của các thành viên. Vào mùa du lịch, hầu như tất cả các tỉnh phát triển du lịch đều có những chính sách về khách sạn. Bạn nên đặt trước để có ưu đãi với số lượng lớn.
Ngoài ra, ở những thời điểm nhất định có thể sẽ hết phòng. Để chủ động hơn thì bạn nên đặt trước. Tuy nhiên, cũng không nên đặt trước quá sớm tránh trường hợp thay đổi kế hoạch.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top