Cách lên ý tưởng tiệc cuối năm thật ấn tượng

Nếu bạn đang phải đau đầu để tìm kiếm một ý tưởng tiệc cuối năm thật đặc biệt thì tôi có gợi ý cho bạn đây. Việc phải tìm những ý tưởng khác nhau và thật thú vị để thu hút khách mời mỗi năm quả thật rất khó. Bởi nếu các ý tưởng không có gì mới sẽ khiến các thành viên công ty nhàm chán và ảnh hưởng đến sự thành công của bữa tiệc cuối năm.

Tiệc cuối năm có thể là buổi Teambuilding

Nếu như các thành viên trong công ty bạn đã quá quen thuộc với các bữa tiệc truyền thống và muốn một không khí mới lạ thì một buổi tiệc cuối năm kết hợp những trò chơi tập thể cũng khá tuyệt vời đấy chứ.
Mấu chốt để tạo nên một bữa tiệc tất niên theo ý tưởng Teambuilding ấn tượng đó chính là tinh thần đồng đội và đoàn kết. Một số trò chơi tập thể thường được áp dụng trong những dịp này như thi gánh nước, chạy ba chân, bịt mắt đập trứng, cướp cờ, giải mật mã…

Teambuilding thì tốt nhất nên được tổ chức cả ngày hoặc lâu hơn để cho tất cả các thành viên có thời gian thấu hiểu và gần với hơn. Điều này sẽ giúp cho sức mạnh tập thể công ty thêm lớn mạnh hơn. Vì vậy, Teambuilding nên được tổ chức ở những địa điểm ngoài trời như các resort, bãi biển, khu du lịch sinh thái…
Tuy nhiên, đối với những công ty có quy mô lớn, với số lượng nhân viên đông thì việc tổ chức Teambuilding cũng là vấn đề khá khó khăn. Bên cạnh vấn đề về địa điểm, không gian thì thời gian tổ chức cũng là một cần được giải quyết. Do đó để có thể lên được một kế hoạch tuyệt vời cho chuyến đi Teambuilding cuối năm thì công ty nhất định phải thông qua kế hoạch từ trước để chắc chắn rằng nó phù hợp với tất cả các thành viên của công ty.

Ý tưởng về một dạ tiệc cho ngày cuối năm

Một buổi dạ tiệc nói chung cũng giống như các buổi Prom Night vẫn thường được tổ chức. Tại buổi dạ hội sẽ quy định về hình thức và màu sắc trang phục để tạo vẻ trang trọng cho buổi lễ. Có thể ý tưởng này sẽ khá lạ lẫm với nhiều công ty vì đa phần hình thức tổ chức tiệc tất niên này sẽ khá phức tạp cho cả đơn vị tổ chức và những khách mời tham dự.
blank
Điều này có thể làm cho khách mời chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài mà không để ý đến giá trị mục đích của bữa tiệc. Các công ty khi tổ chức tiệc cuối năm kiểu dạ tiệc có thể biến tấu một xíu theo cách riêng của mình. Đó có thể là biến tấu các ý tưởng, chủ đề của bữa dạ tiệc cuối năm đó.

Tiệc tất niên phong cách “Trở về thanh xuân”

Những phong cách kiểu như thế này có thể tùy thuộc vào phong cách của công ty hoặc của các thành viên.
Đó có thể là những chủ đề độc lạ, chất lừ như “Retro Office” – tạo ra một không gian đậm chất hoài niệm, đầy cảm xúc xưa cũ và tất cả các thành viên bữa tiệc sẽ cùng nhau diện trang phục 7x, 8x. Hoặc đó cũng có thể là chủ đề “Tuổi thanh xuân”. Với chủ đề này các thành viên có thể “hồi teen” diện các trang phục mà mình đã từng yêu thích lúc trẻ và tha hồ “quậy phá”…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top