Cách lựa chọn trang phục Gala Dinner thích hợp nhất

Trang phục dự tiệc luôn là vấn đề của nhiều chị em vậy làm sao lựa chọn trang phục phù hợp để đi dự sự kiện gala dinner thật sang trọng mà không lố lăng. Hãy cùng mình tham khảo bài viết Cách lựa chọn trang phục Gala Dinner thích hợp nhất dưới đây nhé

Trang phục chung thống nhất


Hiện nay, thì các trang phục đi dự sự kiện thì đều có kiểu dáng và phong cách khá là đa dạng, tùy thuộc vào concept, mood và cả theme của doanh nghiệp đã đưa ra.
Đối với nam giới thì họ nên lựa chọn trang phục thường xoay quanh những bộ vest, bộ suit lịch lãm, nó được thiết kế tinh tế và thật gọn gàng. Còn phái nữ thì với ý tưởng mới mẻ về trang phục như là đầm dạ hội, áo dài hay là sườn xám thanh lịch.

Dress code

Xu thế mặc Dress code đi tham dự sự kiện thì ngày càng phổ biến. Theo đó, thì trước mỗi bữa tiệc, các khách mời nhận được một thư mời và có kèm theo dòng chữ Dress code là yêu cầu trang phục cho mõi vị khách mời tham gia
Những trang phục của Gala Dinner với phong cách Dress code: White tie, và Business casual, Semi casual, hay Black tie, Casual, … tùy thuộc độ trang trọng của sự kiện mà những vị khách mời sẽ có thể đưa ra được những sự lựa chọn về trang phục sao cho phù hợp nhất.

Đồ trang sức

Những phụ kiện trang sức để đi kèm cho trang phục Gala Dinner thì phổ biến như là đồng hồ, dây chuyền, hay là một chiếc lắc tay, cài áo bằng ngọc trai tinh xảo cũng sẽ tạo được sự sang trọng của mình tại sự kiện.

Trang điểm

blank
Trang điểm là một mấu chốt cực kỳ rất quan trọng, góp phần để tạo thêm sự tự tin của bản thân hơn. Tuy nhiên, khác với phong cách trang điểm mà  thường ngày bạn hay làm thì make up cho buổi sự kiện Gala Dinner sẽ  yêu cầu bạn phải biết cách trang điểm cầu kỳ hơn tạo ấn tượng hơn.
Tạo được điểm nhấn đặc biệt ở trên khuôn mặt, sẽ làm nổi bật được nét đẹp quyến rũ tự nhiên của chính bản thân. Do ánh sáng đèn vào ban đêm thường tối và nó lại không chiếu thẳng vào mặt nên những phong cách trang điểm đậm cũng sẽ giúp cho  gương mặt của bạn trở nên thật nổi bật và lên hình thật đẹp hơn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top