Cách tổ chức đêm tiệc giáng sinh thân mật cho nhân viên trong công ty

Hiện nay thì nhiều các doanh nghiệp cũng đã luôn quan tâm nhiều đến đời sống vật chất tinh thần của nhiều nhân viên trong công ty. Vì thế thì có rất nhiều các sự kiện doanh nghiệp cũng đã tổ chức cho nhân viên của mình, chẳng hạn như là phải kể đến là bữa tiệc giáng sinh.

Tham khảo ý kiến nhân viên trong công ty


Trước khi bạn tổ chức một bữa tiệc, thì nhiều các doanh nghiệp cũng sẽ phải thực hiện một cuộc khảo sát để mà lấy ý kiến nhiều các nhân viên.
Sau khi bạn đã có kế hoạch tổ chức cụ thể các mục, công ty sẽ thông báo đến các nhân viên của mình. Điều này cũng sẽ giúp họ có được sự chuẩn bị trước cho một bữa tiệc, tạo đươc sự thoải mái trong bữa tiệc.

Thiết kế khung hình chụp ảnh cho bữa tiệc giáng sinh

Chụp hình là một hoạt động rất là quen thuộc ở trong mỗi bữa tiệc của nhiều các nhân viên. Vì thế ma những các công ty cần quan tâm đến thiết kế những khung chụp ảnh để mà có được những không gian cho khách mời “check in”.
blank
Đây là một bữa tiệc giáng sinh nên những ban tổ chức cũng sẽ phải sử dụng những màu sắc thật tươi sáng để có thể tạo được khung hình. Kèm theo đó là những đạo cụ dễ thương để cho khách mời có thể sử dụng để mà chụp ảnh.

Chuẩn bị những món quà giáng sinh cho nhân viên ở trong công ty

Một phần không thể nào thiếu được mà các doanh nghiệp bạn cần lưu ý là lựa chọn quà để tặng giáng sinh cho nhân viên của chính mình. Những món quà này không cần có giá trị lớn về cả vật chất nhưng nó lại là những sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp đến với nhân viên của mình.
Những món quà lưu niệm như là vòng nguyệt quế, hay những quả cầu tuyết hay là chậu cây cảnh nhỏ để có thể sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Ngoài ra thì công ty có thể tặng quà cho nhân viên của chính mình những hộp bánh quy in hình ngộ nghĩnh vào dịp giáng sinh.
Trong chương trình, ban tổ chức cũng có thể lồng ghép nhiều các trò chơi giải trí như là câu đố, trò chơi đoán ý đồng đội hay là có thể  bốc thăm trúng thưởng. Doanh nghiệp sẽ chuẩn bị những phần quà giá trị lớn để trao cho những ai chiến thắng.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top