Cách tổ chức sinh nhật công ty kết hợp tiệc cuối năm

Có khá nhiều lý do để một bữa tiệc cuối năm sẽ được kết hợp các tiệc sinh sinh nhật. Đó có thể là do sinh nhật của công ty gần với dịp cuối năm hoặc có nhiều nhân viên trong công ty có sinh nhật vào dịp cuối năm. Khi công ty có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc 2 trong 1 như thế này thì cần lưu ý những điều gì? Có gì khác so với một bữa tiệc sinh nhật công ty đơn thuần?

Lên ý tưởng cho tiệc sinh nhật kết hợp tất niên công ty

Đây không hoàn toàn là một bữa tiệc sinh nhật cũng không hoàn toàn chỉ là một bữa tiệc cuối năm. Tuy có những đặc điểm riêng cho hai sự kiện này. Nhưng nhìn chung, cả hai sự kiện để mang màu sắc “gia đình”, sự họp mặt của các thành viên trong công ty. Mọi người cùng nhau sum vầy và chia sẻ với nhau những khoảng khắc đặc biệt.

Do đó, khi lên ý tưởng, bạn cần cân bằng giữa tiệc sinh nhật và tiệc tất niên. Tất niên là sự kiện dành cho tất cả mọi người, còn tiệc sinh nhật thì tập trung hơn vào một số đối tượng nhất định (đối với tiệc cho các thành viên công ty).

Khách mời của tiệc sinh nhật công ty và tiệc tất niên

Dù là sự kiện nào đi chăng nữa thì khách mời luôn là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Ở nước ta; thông thường những buổi sinh nhật của cá nhân chỉ mời những người bạn hữu thân tình và người thân trong gia đình. Bởi tiệc sinh nhật mang tính cá nhân nên điều này giúp không khí trở nên ấm áp và thân mật hơn.
Nhưng trong trường hợp bạn muốn một buổi tiệc thật sôi động hoặc muốn trải nghiệm điên rồ cùng cùng các thành viên trong công ty, một số khách hàng hoặc đối tác quan trọng. Lúc này, danh sách khách mời có thể mở rộng hơn. Vấn đề duy nhất mà doanh nghiệp của bạn cần cân nhắc đó là chi phí.
blank
Vì đây còn là tiệc kết hợp với tiệc tất niên nên đa phần khách mời sẽ “đông đủ hơn”. Trường hợp đây trùng hợp cũng là sinh nhật của công ty thì việc mời thêm nhiều đối tác sẽ tạo các mối quan hệ lâu dài trong công việc về sau.

Bữa tiệc sinh nhật kết hợp tất niên nên tổ chức ở đâu?

Nếu công ty có quy mô nhân viên không lớn thì tiệc sinh nhật và tất niên này thường không “kén” địa điểm như là đám cưới hay các sự kiện khác. Chủ yếu là có cơ hội để các thành viên trong công ty trải qua cùng nhau khoảng thời gian ý nghĩa cuối năm và cũng là kỷ niệm về một ngày sinh nhật của công ty.
Nếu công ty có khuôn viên rộng bạn hoàn toàn có thể tổ chức sinh nhật ngay tại công ty. Nếu không có điều kiện hoặc đây là sự kiện lớn của công ty thì bạn có thể thuê hội trường, đặt tiệc ở nhà hàng, khách sạn…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top