Cách tổ chức sự kiện Gala Dinner cho doanh nghiệp ấn tượng nhất

Một bữa tiệc tối hay còn gọi là gala dinner thường được công ty tổ chức vào dịp cuối năm nhằm gắn kết mọi người trong một tập thể. Vậy làm sao tổ chức sự kiện thật thành công bài viết Cách tổ chức sự kiện Gala Dinner cho doanh nghiệp ấn tượng nhất sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé

Lên kế hoạch ý tưởng Gala Dinner

Trang phục dạ hội 
Thông thường nếu tổ chức tiệc theo phong cách sang trọng và cổ kính thì các vị khách mời sẽ phải diện những chiếc đầm được thiết kế khá cầu kỳ và những bộ vest lịch lãm nhấ
Sự kiện kết hợp với du lịch
Đây là một hình thức được tổ chức áp dụng nhất. Vì nó mang lại hiệu ứng kép nâng cao được tinh thần đoàn kết của nhân viên trong cùng một công ty. Hơn thế, họ cũng sẽ nhận được sự chuẩn bị chu đáo từ phía công ty du lịch và cả MC của Gala Dinner là hướng dẫn viên du lịch.
Tổ chức theo phong cách thiên nhiên
Tổ chức một tiệc Gala Dinner theo phong cách thiên nhiên là ý tưởng độc đáo và mới lạ. Địa điểm để tổ chức có thể là khu nghỉ dưỡng với  không khí trong lành và thoáng đãng. Thiên nhiên ngoài trời cũng sẽ giúp thư giãn đầu óc để giúp cho mọi người có ấn tượng sâu sắc và tinh thần làm việc thật phấn khởi.

Những chú ý khi tổ chức Gala Dinner

blank
Địa điểm tổ chức
Nếu doanh nghiệp lên ý tưởng về đêm dạ hội thì chắc chắn nó sẽ được tổ chức ở một trung tâm sự kiện thật sang trọng, lịch sự và đầy đủ trang thiết bị với đội ngũ nhân viên phục vụ bàn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp.
Đối với loại hình tổ chức du lịch thì yếu tố thời tiết là yếu tố quan trọng để đưa ra lựa chọn nên tổ chức ngoài bãi biển, hay khu cắm trại ngoài trời hoặc phòng là sự kiện của khách sạn.
Thời gian tổ chức
Các bữa tiệc Gala Dinner hay tổ chức dip cuối tuần. Phần tiệc ăn uống và cả phần chương trình sẽ kẽo dài từ lúc 18h30 – 23h00. Đối vớitổ chức tiệc ngoài trời và có các trò chơi teamwork thì hay tổ chức vào buổi chiều với buổi tối
Tiết mục văn nghệ
Đối với buổi tiệc dạ hội thì cũng có thể tổ chức các hoạt động khiêu vũ, cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc khác. tổ chứcnhững hoạt động thi như đốt lửa trại, đó vui và trò chơi mang tính tập thể và tính đồng đội cao.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top