Cách tổ chức summer trip hấp dẫn cho công ty

Sau một thời gian thực hiện công việc căng thăng, công ty bạn rất cần một chuyến summer trip. Nó sẽ giúp cho toàn thể công ty bạn nạp lại năng lượng để đương đầu và đạt nhiều mục tiêu mới. Bài viết này Vietlink sẽ chia sẻ cho bạn cách tổ chức summer trip hấp dẫn nhất!

Summer trip là gì?

tổ chức summer trip
Summer trip là một loại hình teambuilding thường được tổ chức vào mùa hè dao động từ tháng 5 đến tháng 9 dương lịch. Cuộc sống bộn bề sẽ khiến bạn dễ căng thẳng, dẫn đến hiệu quả làm việc giảm sút. Một chuyến du lịch nhất là du lịch cùng công ty hoặc nhóm bạn như việc tổ chức summer trip sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi năng lượng. Hiệu quả công việc nhờ đó cũng tăng lên nhiều lần.

Tại sao nên tổ chức summer trip cho công ty?

Summer trip là một loại hình du lịch kết hợp teambuilding được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Thời điểm từ tháng 5 đến tháng 9, thời tiết tại các điểm du lịch ở Việt Nam khá là ôn hòa, do đó cực kì thuận lợi cho các chuyến du lịch của công ty. Ngoài ra summer trip còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tổ chức summer trip nhằm tăng cường tinh thần đồng đội

Trong quá trình làm việc, đôi khi giữa nhân viên và sếp, giữa các thành viên trong team với nhau có những bất đồng không thể giải quyết được. Nhưng trong một chuyến du lịch đầy hứng khởi, mọi người có thể mở lòng với nhau hơn. Nhờ đó mọi hiểu lầm được tháo gỡ, tinh thần đồng đội được vun đắp nhiều hơn.
cách tổ chức summer trip

Cho nhân viên nạp lại năng lượng sau nhiều dự án căng thẳng

6 tháng đầu năm mọi người đã dồn hết tâm sức để chạy số, để đẩy sale, dí theo target. Thế thì tiếc gì một chuyến đi nghĩ dưỡng như summer trip để sạc lại năng lượng chuẩn bị chiến đấu cho một năm đầy thành tựu phía trước nhỉ.

Hiệu suất làm việc sẽ cao hơn sau khi công ty tổ chức summer trip

Nghỉ ngơi cũng đã nghỉ rồi, xả stress cũng đã xả xong, đây là lúc lên dây cót tinh thần để nâng cao hiệu suất làm việc, phấn đấu cho một năm đầy thành tựu. Hiệu suất làm việc của nhân viên sau chuyến summer trip thú vị sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.

Gợi ý những địa điểm nên tổ chức summer trip

Lời khuyên là bạn nên tổ chức summer trip vào mùa hè, do đó lựa chọn đi biển hoặc đi núi đều hợp lý cả. Dưới đây vietlinkevent.vn sẽ gợi ý cho bạn 3 điểm đáng đi nhất cho một summer trip ý nghĩa:
Nha Trang
tổ chức summer trip cho công ty
Biển xanh, cát trắng, nắng vàng là điều ai cũng nghĩ đến khi nhắc đến Nha Trang. Ngoài ra, Nha Trang còn được thiên nhiên ban tặng rất nhiều hòn đảo hoang sơ, đồ ăn thì siêu tươi ngon. Để công tác tổ chức summer trip được chu đáo hơn, bạn có thể liên hệ các công ty lữ hành, du lịch. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các địa điểm khám phá thú vị.
Đà Lạt
Đà Lạt nổi lên như một địa điểm du lịch thu hút khách quanh năm bởi thời tiết và khí hậu ôn hòa cũng là một nơi để tổ chức summer trip hấp dẫn. Đến với Đà Lạt bạn có thể chọn một homestay với nhiều phong cách thú vị. Sau đó khám phá thành phố ngàn hoa theo cách riêng của mình bằng nhiều phương tiện: xe đap, xe máy hoặc dạo bộ.
Phú Quốc
Đến với Phú Quốc, bạn sẽ có thể tổ chức summer trip thú vị cho toàn thể công ty với rất nhiều tour du lịch biển đảo, lặn ngắm san hô. Nếu chuộng phong cách nghĩ dưỡng, bạn có hàng ngàn lựa chọn các resort 5* sát biển với dịch vuj và giá cả đa dạng. Ngoài ra hải sản ở đây cực kì tươi ngon đang chờ bạn thưởng thức nữa đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top