Cách xem ngày cúng động thổ đơn giản từ chuyên gia phong thủy

Động thổ là một buổi lễ khá quan trọng trước khi gia chủ hay chủ doanh nghiệp xây nhà, sửa nhà. Mặc dù nó là một nghi thức rất quan trọng nhưng hiện nay thì có rất nhiều người đã không biết cách để xem đúng ngày giờ, và không làm đúng theo những nguyên tắc phong thủy khiến cho việc làm lễ động thổ sai và đã gây hậu quả đáng tiếc. Dưới đây là Cách xem ngày cúng động thổ đơn giản từ chuyên gia phong thủy

Những điều cấm kỵ về ngày động thổ

Việc làm đầu tiên khi gia chủ xem ngày giờ làm, sửa nhà đó là xem tuổi của người nam lớn nhất ở trong nhà. Người này thì phải không được  phạm vào những cung Kim lâu, Tam tai, hay quan trong nhất là Hoàng ốc.
Thế nhưng những nhu cầu làm nhà thì xuất hiện ở bất kỳ ai nên cũng không thể nào tránh được. Nên cũng có rất nhiều người nhờ người khác động thổ thậm chí là thuê những người hợp tuổi, mệnh đẹp để có thể mong muốn làm ăn phát đạt gặp được may mắn. Nhưng không chỉ mệnh đẹp, tuổi hợp là được mà nó có một số yêu cầu với người sẽ được nhờ làm động thổ như là người thân trong gia đình, phải là một người bề trên,, phải là  người đã chưa kết hôn.
Không chỉ thế khi mà làm lễ động thổ diễn ra thì gia chủ sẽ phải lánh mặt xa cho đến khi mà buổi lễ kết thúc. Người sẽ được mượn tuổi sẽ đảm nhận hết mọi thủ tục trong buổi lễ.

Tham khảo một số website xem ngày động thổ

Hiện nay thì với sự phát triển của giới công nghệ thông tin thì có rất  là nhiều những trang web để tư vấn cho những ai muốn xem ngày động thổ để phù hợp với tuổi của gia chủ và cũng thậm chí còn có những phần mềm sẽ xem tuổi ngay ở trên trang web rất là tiện lợi và dễ sử dụng.
Tuy nhiên việc làm này khá máy móc chỉ dựa trên những gì đã được cài đặt sẵn nên sẽ không thể nào chi tiết được. Đơn giản nó chỉ mang lại cho khách hàng một cái nhìn khách quan nhất để có thể kịp thời tính toán.
Ngoài ra thì doanh nghiệp cũng nên lựa chọn những website thật uy tín, chất lượng, có một lượng tương tác cao để nhằm có thể đảm bảo được tối đa tính chính xác của những thông tin mà bạn muốn xem.

Nhờ vào thầy cúng và chuyên gia phong thủy

Đối với những công trình mà xây dựng lớn thì việc mời thầy phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm rất cần thiết. Thầy phong thủy thì không chỉ xem ngày giờ mà nó còn xem được vị trí động thổ nào sẽ là chính xác và thật hợp lý nhất.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top