Cần chuẩn bị gì cho trò chơi Team Building chuyền vòng?

Có khá nhiều trò chơi khi doanh nghiệp tổ chức Team Building, mỗi trò chơi sẽ được ban tổ chức hướng dẫn và cung cấp dụng cụ khác nhau. Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cần chuẩn bì gì cho trò chơi Team Building chuyền vòng hấp dẫn ấn tượng

Luật chơi của trò chuyền vòng

Trò chơi Team Building chuyền vòng đã được sử dụng khá là phổ biến ở trong các khóa học của Team Building bởi tính chất đơn giản, dễ chơi mà nó còn đem lại được nhiều hiệu quả cao ở trong gắn kết các người chơi lại với nhau. Không chỉ thế trò chơi này sẽ còn giúp cho các người chơi có thể rèn luyện sự dẻo dai, linh hoạt để mà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chuyền vòng là một trò chơi Team Building nó không giới hạn người tham gia và đảm bảo cho tất cả mọi thành viên sẽ có thể tham gia cùng vui chơi.
blank
Luật chơi của chuyền vòng cũng khá là đơn giản và nó cũng chỉ có một lưu ý duy nhất là đó là ở trong quá trình tham gia vào trò chơi thì các thành viên ở trong đội phải nắm tay nhau. Khi chơi thì các đội phải đứng thành một hàng ngang, và chiếc vòng sẽ được chuyền từ người đầu tiên cho đến người cuối cùng và tiếp tục người lại. Đội nào chuyền được vòng về vị trí ban đầu trước tiên thì đội đó sẽ là đội thắng cuộc.

Chuẩn bị dụng cụ 

Những chiếc vòng sẽ được sử dụng ở trong trò chơi là vật dụng nhẹ có thể mang vác lại dễ dàng, và không tốn diện tích. Chiếc vòng sẽ được dùng phải là một vòng được làm từ chất liêu và đan bằng tre, nứa có độ chắc chắn nhưng nó phải nhẹ và có đàn hồi để khi chơi để có thể dễ dàng di chuyển được qua thân mình.
Hiện nay, thì giá của một chiếc vòng như vậy cũng sẽ không phải quá đắt nhưng mà doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch trước thật là kỹ để có thể tránh tình trạng mua rồi nhưng mà không sử dụng. Trò chơi chuyền vòng là một trò chơi thích hợp với những hoạt động để tổ chức Team Building ngoài trời hoặc ở trong nhà đều thích hợp chỉ cần có một không gian khá rộng là có thể tổ chức.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top