Cho thuê bàn ghế hội nghị

Trong tổ chức sự kiện, không thể nào thiếu các trang thiết bị sự kiện. Và trong số các trang thiết bị quan trọng thì bàn ghế hội nghị là những thứ không thể thiếu. Khi tổ chức bất cứ sự kiện nào, việc lựa chọn loại bàn ghế hội nghị được xem là khá quan trọng. Bởi mỗi loại sự kiện khác nhau cần những loại bàn ghế khác nhau sao cho phù hợp với tính chất của sự kiện đó. Nếu đơn vị tổ chức thiếu kinh nghiệm, lựa chọn bàn ghế không phù hợp thì nó có thể làm ảnh hưởng đến bộ mặt chung của chương trình.

1> Vietlink – Đơn vị cho thuê bàn ghế hội nghị

Vietlink Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ là một đơn vị tổ chức sự kiện có  uy tín trên thị trường. Vietlink còn là nơi cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng với giá cả phù hợp nhất.
Khi thuê bàn ghế hội nghị tại Vietlink, bạn sẽ được tư vấn lựa loại mẫu mã, kích thước bàn ghế nào là phù hợp. Một số loại bàn ghế hội nghị mà hiện nay Vietlink đang cung cấp đó là:
– Ghế nệm tròn, ghế nệm vuông, ghế vip chân quỳ phục vụ các buổi hội nghị, hội thảo, các buổi lễ khai trương, khánh thành, khởi công – động thổ..
– Bàn bar, ghế bar phục vụ các buổi party, các buổi tiệc nhẹ, các khu vực ăn uống trong các chương trình hội nghị tại doanh nghiệp.
– Bàn tròn sự kiện phục vụ các buổi tiệc cuối năm, tiệc công ty
– Bàn dài hội nghị  phục vụ các chương trình hội nghị sự kiện.
– Bàn dài đám cưới phục vụ cho đám cưới, đám hỏi, các buổi lễ gia tiên.
cho-thue-ban-ghe-hoi-nghi-1
cho-thue-ban-ghe-hoi-nghi-2

2> Tại sao bạn nên đặt thuê bàn ghế hội nghị của Vietlink?

Dưới đây là những lý do để bạn thấu hiểu tại sao Vietlink luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng:

2.1> Bàn ghế hội nghị cho thuê có chất lượng tốt

Vietlink trang bị bàn ghế cho thuê với chất lượng tốt, đem đến sự êm ái, thoải mái cho khách hàng khi ngồi. Sau mỗi sự kiện, tất cả bàn ghế đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho những khách hàng sử dụng tiếp đến có trải nghiệp tốt nhất.
Ngoài ra, bàn ghế hội nghị còn được trang bị nơ với nhiều màu khác nhau. Đây là điểm cộng cho sự bắt mắt của sự kiện.

2.2> Nhiều gói dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Vietlink cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với kích thước bàn ghế phù hợp với quy mô và kinh phí của sự kiện.

2.3> Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlink sẽ giúp bạn giải quyết những vấn phát sinh có thể xảy ra trong sự kiện.
Bạn sẽ được nhân viên  kỹ thuật hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình xuyên suốt chương trình sự kiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian bố trí và sắp xếp cho sự kiện.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Scroll to Top