Cho thuê cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu

cong-hoi-roi-hoi-khinh-khi-cau

Tổ chức sự kiện có thể xem là một hình thức marketing để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến công chúng. Chính vì thế, sự kiện được tổ chức cần phải thật ấn tượng và có sức hút đối với khách hàng. Thường trong các sự kiện như khai trương, khánh thành, động thổ hay triển làm, ra mắt sản phẩm mới, để thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách tham dự và những “khách hàng tiềm năng” qua đường, đơn vị tổ chức thường dùng cổng hơi, rối hơi đặt ngay lối vào của sự kiện.

Những chiếc cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu được trang trí với màu sắc nổi bật tạo không khí vui tươi, làm khách tham dự và người đi đường có cảm giác ấn tượng và bị cuốn hút bởi sự kiện. Đặc biệt, những chú rối hơi có hình hài vui nhộn và luôn chuyển động, giống như đang vẫy tay chào đối với khách mời. Và những dòng chữ decal dán tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách được trang trí trên cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu. Tất cả như những lời chào mời tất cả mọi người đến với sự kiện.

cong-hoi-roi-hoi-khinh-khi-cau

Vietlink Event – Chuyên cho thuê cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu

Vietlink Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong nghề. Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện, Vietlink còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị và đạo cụ tổ chức sự kiện. Trong đó có cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu.

Các loại cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu Vietlink cung cấp có kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng và phong phú.  Một số loại cổng hơi mà Vietlink cung cấp như cổng hơi tròn, cổng hơi rồng chầu mặt nghuyệt, cổng hơi rồng phượng kích thước 6m,8m,10m,12m,14m,16m,18m,20m,24m….Cung cấp và cho thuê các loại rối hơi- rối bay như: rối hơi một chân, rối hơi 2 chân, rối hơi chú hề, rối hơi cho quảng cáo, rối hơi cho ông già noel. Cung cấp cho thuê các loại khinh khí cầu khác nhau: khinh khí cầu hình tròn, khinh khí cầu trái tim, khinh khí cầu màu đỏ, khinh khí cầu màu xanh, khinh khí cầu các loại..Kích thước của khinh khí cầu là: 2m;2,5m;3m.

Vietlink Event là nhà cung cấp rối hơi cho Viễn thông A, cổng hơi rối hơi tại Thế Giới Di Động , cổng hơi rối hơi cho hệ thống siêu thị big C, co-opmart…Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vietlink, khách hàng đều yêu thích và đánh giá rất cao những trải nghiệm Vietlink mang lại. Với phương châm chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, Vietlink sẽ giúp bạn cảm nhận sự khác biệt đối với các đơn vị khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!