Cho thuê PG, Model

cho-thue-pg-model

Tổ chức sự kiện là một hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp. Đây giống như là một hình thức quan hệ công chúng, để doanh nghiệp PR và quảng bá tên tuổi, thương hiệu của mình. Một sự kiện được tổ chức cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang thiết bị, kịch bản, chương trình cho đến nhân sự chạy chương trình. Tùy theo tính chất công việc mà các đội ngũ nhân sự sự kiện có thể làm việc phía sau hậu trường hoặc xuất hiện ngay trong sự kiện. Và một đội ngũ đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong sự kiện đó chính là đội ngủ PG, Model.

1> PG sự kiện là ai?

PG sự kiện là viết tắt của từ Promotion Girl, đây là những người làm trong lĩnh vực tiếp thị, giúp quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp. Những người làm PG thường là các cô gái có ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp và chiều cao lý tưởng. Công việc của họ tại các buổi sự kiện thường là đón chào khách mời, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng,…

2> Ý nghĩa của đội ngũ PG, Model trong sự kiện

Hiện nay, trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới thường xuất hiện hình ảnh của các Pg, Model. Họ là bộ phận chịu trách nhiệm chào đón khách mời đến với sự kiện. Chính vì thế, có thể nói đội ngũ PG là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp trong sự kiện. Với một đội ngũ PG có ngoại hình xinh đẹp, cử chỉ thân thiện sẽ giúp cho các khách mời có những ấn tượng tốt đối với phía doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng khẳng định tầm vóc và chất lượng của sự kiện được tổ chức.

cho-thue-pg-model

Ngoài ra, trong các buổi sự kiện ra mắt sản phẩm. PG là đội ngũ giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Một đội ngũ PG chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng và hứng thú với sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo tiền đề cho việc bán hàng về sau.

3> Vietlink Event – Công ty cho thuê  đội ngũ PG, Model chuyên nghiệp

Vietlink là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với kinh nghiệm đó, Vietlink hiểu được trong các sự kiện thì nhân sự là một mảng quan trọng và không thể thiếu. Chính vì thế, chúng tôi đã đầu tư và phát triển mảng cho thuê nhân sự sự kiện mà trong đó đánh mạnh vào cho thuê PG Model sự kiện.

Khi chọn Vietlink là đơn vị để thuê PG Model, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng và ấn tượng. Bởi đội ngũ PG Model của chúng tôi có gương mặt đẹp, với chiều cao và ngoại hình đồng đều. Với nụ cười luôn trên môi và sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm với công việc, chắc chắn đội ngủ PG Model của chúng tôi sẽ góp phần làm cho sự kiện của quý doanh nghiệp thành công tốt đẹp.