Cho thuê sàn sân khấu

cho-thue-san-san-khau

Trong các buổi sự kiện, để làm nổi bật được các chương trình và tiết mục diễn ra, đơn vị tổ chức cần chuẩn bị một sân khấu ở khu vực trung tâm của sự kiện. Điều này giúp cho khách mời dễ dàng quan sát và theo dõi các tiết mục quan trọng có trong sự kiện. Mỗi sự kiện được dàn dựng, setup một dàn sân khấu có kích thước, chiều cao khác nhau tùy thuộc vào quy mô và tính chất của sự kiện đó.

Nhận thấy tầm quan trọng và tính chất không thể thiếu của sân khấu trong sự kiện, ngày càng nhiều đơn vị đưa ra dịch vụ cho thuê sàn sân khấu. Dịch vụ cho thuê sàn sân khấu ngày nay rất đa dạng về quy mô và kiểu cách. Tùy vào hình thức tổ chức mà công ty cho thuê sàn sân khấu sẽ tư vấn cho bạn những kiểu sân khấu dựng hợp lý nhất.

Vietlink – Công ty chuyên cho thuê sàn sân khấu tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Vietlink là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Ngoài việc thực hiện tổ chức event chuyên nghiệp và ấn tượng, Vietlink còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Trong đó có sàn sân khấu. Các loại sàn sân khấu Vietlink cung cấp như cho thuê sàn sân khấu liveshow, cho thuê sàn sân khấu hội nghị , cho thuê sàn sân khấu thời trang và sàn sân khấu tổ chức gameshow. Tùy vào quy mô và tính chất buổi sự kiện của quý doanh nghiệp, Vietlink sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê sàn sân khấu với kích thước phù hợp với chương trình của khách hàng đưa ra .

cho-thue-san-san-khau

Bởi sân khấu là sàn biểu diễn, nơi tôn vinh và tâm điểm của cả sự kiện, chương trình. Vì thế, một người tinh tế chỉ cần nhìn qua sân khấu đã có thể đánh giá được chuyên nghiệp và tầm cỡ sự kiện bạn đang tổ chức. Có thể nói, sân khấu là bộ mặt của sự kiện, là hình ảnh tượng trưng cho gương mặt của công ty trước khách tham dự. Do đó, việc chuẩn bị sân khấu và lựa chọn đơn vị cho thuê sàn khấu khâu cần được quan tâm và đầu tư hơn hết.

Thấu hiểu những điều trên, Vietlink sẽ là một lựa chọn hàng đầu đáng tin tưởng khi quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê sàn sân khấu tổ chức sự kiện. Suốt nhiều năm qua, công ty tổ chức sự kiện Vietlink đã thực hiện rất nhiều sự kiện và cho thuê sàn sân khấu ở rất nhiều nơi khác nhau. Khi thuê sàn sâu khấu tại Vietlink, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.