Chọn địa điểm team building tại Bangkok Thái Lan

Nếu bạn có ý định tổ chức team building ở nước ngoài thì địa điểm team building tại Bangkok Thái Lan là một gợi ý không tồi. Ở Bangkok có nhiều địa danh tuyệt đẹp vừa có thể tổ chức team building kết hợp du lịch cho cả công ty. Dưới đây là một số địa điểm tại Bangkok bạn có thể tham khảo.

Team building tại vườn thú Safari World

Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng để du lịch thì Bangkok cũng có những địa chỉ bạn vừa có thể kết hợp du lịch và team building. Một trong số đó là công viên Safari. Nơi đây là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn rất nhiều loài thú hoang dã khác nhau.
Với một khuôn viên rộng lớn, thú ở đây được nuôi thả một cách tự nhiên trong không gian rừng rậm nhiệt đới xanh bạt ngàn và mát mẻ. Vườn thú Safari World với hai khu vực chính đó là: công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park). Mỗi khu vực lại có những điều thú vị riêng.

Tại Safari Park, cả nhóm tham gia team building có thể cùng lên xe dạo vòng quanh khu động vật hoang dã để tận mắt xem những loài động vật quý hiếm mà khó có dịp nhìn thấy ở trong thành phố.  Và các thành viên cũng sẽ có trải nghiệm thú vị khi được tận tay cho hổ và sư tử ăn ở đây.
Tại Marine Park của công viên Safari Bangkok Thái Lan thì đây là nơi đây là khu nuôi các động vật biển đặc trưng như: cá heo, sư tử biển… Team của bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục trình diễn tuyệt vời của rất nhiều loài động vật biển thông minh. Đặc biệt là những chú cá heo rất đáng yêu và vui nhộn.
Vì vậy, đây sẽ là một địa điểm thú vị cho chuyến du lịch kết hợp Teanm building của công ty bạn tại Bangkok Thái Lan đấy.

Tổ chức team building du lịch Sông Chao Phraya

Nếu tổ chức team building tại Bangkok Thái Lan thì một trong những hoạt động mà bạn không thể bỏ qua đó là cùng nhau khám phá sông Chao Phraya. Đây được biết đến như là dòng sông nổi tiếng gắn với huyền thoại của người dân Thái Lan.
blank
Sông Chao Phraya hay còn được gọi với cái tên khách là Sông Mê Nam. Như đã nói ở trên, Sông Chao Phraya là một trong những dòng sông lớn mang đậm nét huyền thoại của đất nước Thái Lan. Khung cảnh hai bên bờ nơi dòng sông chảy qua là những ngôi nhà cao tầng, mang dáng vẻ hiện đại; cùng với đó là nhiều đền chùa nổi tiếng theo thời gian của Bangkok. Tất cả những điều đó đã đã tạo cho nơi đây một cảnh đẹp cực kỳ thơ mộng mà không phải nơi nào có được.
Khi tham gia team building tại đây, bạn có thể có các hoạt động thú vị như:

  • Đi thuyền tham quan cảnh đẹp của dòng sông.
  • Trải nghiệm cho cá ăn.
  • Nếm thử các món ăn ẩm thực đặc trưng.
  • Trải nghiệm tận mắt điệu múa truyền thống của đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top