Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Long An

Bạn đang tìm công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Long An cho sự kiện lần này của mình? Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tìm được một công ty có dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí chọn công ty tổ chức sự kiện ở Long An gợi ý dành cho bạn.

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Long An

Với đặc điểm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang và Tây Ninh nên có khá nhiều lựa chọn công ty dịch vụ tổ chức sự kiện tại Long An. Đó có thể là các công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại Long An hoặc là các công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại các tỉnh, thành phố khác.
Vì giáp ranh hoặc là khoảng cách địa lý khá gần nên một số công ty tổ chức sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác vẫn có thể cạnh tranh với các công ty tại Long An về nhiều mặt. Bạn không còn phải giới hạn sự lựa chọn với các công ty trong tỉnh Long An. Tuy nhiên, nếu chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại TP.HCM hoặc nơi khác cũng có những bất tiện nhất định như về trao đổi làm việc trực tiếp, về vận chuyển trang thiết bị, làm việc với chính quyền địa phương (đối với những sự kiện cần được cấp phép tổ chức theo quy định của pháp luật).

Vì vậy, tùy vào tính chất, quy mô của sự kiện mà bạn có thể có những sự lựa chọn sao cho phù hợp. Đặc biệt phải dựa trên uy tín, năng lực, sự chuyên nghiệp và chi phí của công ty tổ chức sự kiện.

Chọn công ty có kế hoạch tổ chức sự kiện rõ ràng

Như đã trình bày ở trên, năng lực và sự chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện. Và trong rất nhiều nội dung thì bản kế hoạch tổ chức sự kiện chính là điều phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện.
Long An là một tỉnh phát triển về công nghiệp, rất nhiều công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện từ quy mô vừa đến quy mô lớn. Một công ty tổ chức sự kiện có đủ năng lực tổ chức thành công các sự kiện như vậy cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Một bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ các nội dung cộng với những mục tiêu rõ ràng, timeline và deadline cụ thể. Bên cạnh đó, tư vấn phương án xử lý các tình huống ngoài kịch bản có thể xảy ra là nội dung được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng đánh giá cao.
blank

Chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp với ngân sách

Bên cạnh việc chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng thì bạn cũng cần phải cân nhắc dựa vào ngân sách cho sự kiện lần này của doanh nghiệp mình. Có thể công ty tổ chức sự kiện đó làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng với quy mô lớn. Tuy nhiên, sự kiện lần này của bạn là sự kiện có quy mô vừa thì việc chọn công ty tổ chức sự kiện trên với chi phí cao sẽ không hợp lý cho lắm.
Ngược lại, nếu sự kiện của bạn yêu cầu sự hoàn thiện cao từ tất cả mọi khâu và có ngân sách lớn thì bạn cần chọn công ty tổ chức có bề dày kinh nghiệm cũng như nguồn lực mạnh mới có thể đáp ứng cho sự kiện của bạn.

Công ty Vietlink cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Long An

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top