Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội tuyển dụng nhân sự mới

Bạn đang muốn nhu cầu việc làm và tìm công ty tổ chức sự kiện Hà Nội tuyển dụng nhân sự trong thời gian này? Tuy nhiên, bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ cho bạn một số gợi ý.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín tại Hà nội nổi tiếng hiện nay

Hà Nội là một trong hai thành phố lớn nhất nước ta, bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng doanh nghiệp lớn đang hoạt động thì nhu cầu tổ chức sự kiện rất nhiều. Vì vậy các công ty làm dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ phải cần một lượng nhân sự lớn. Tất nhiên, với điều kiện ứng viên đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số công ty tổ chức sự kiện thường xuyên tuyển dụng nhân sự tại Hà Nội.

Công tổ chức sự kiện Vietlink

Là công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng Vietlink là đơn vị hoạt động trên địa bàn cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông- tiếp thị trong nhiều năm vừa qua, Vietlink luôn cần lực lượng nhân sự có năng lực để đáp ứng sự phát triển của công ty.

Một số dịch vụ của Vietlink như: Dịch vụ tư vấn chiến lược, quảng cáo truyền hình, Event / Activation,Sản xuất Film & Video, Digital Marketing… Nếu bạn có đam mê ngành sự kiện và có năng lực ở những lĩnh vực trên thì bạn có thể theo dõi website chính thức của công ty để cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất của Vietlink.

Công ty tổ chức sự kiện HoaBinh Event

Tại Hà Nội, nhắc đến Hòa Bình Event rất nhiều người biết đây là một thành viên của Hòa Bình Group được biết đến với dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E) tại khu vực Hà Nội. Không những vậy, đội ngũ nguồn nhân sự làm sự kiện của Hòa Bình Event rất mạnh, kể cả các vị trí như MC, ca sĩ, dancer,… vô cùng phong phú giúp cho HoabinhEvents luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Nếu bạn muốn làm việc tại một công ty event có hơn 10 năm hoạt động và học hỏi từ sự cống hiến không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên HoabinhEvents thì đây là cơ hội của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký theo dõi Hoa Bình Event tại website hoặc mạng xã hội để có thông tin sớm nhất.

Khi nào các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội tuyển dụng?

Bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào vị trí nhân viên tổ chức sự kiện của các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội khi có thông tin tuyển dụng chính thức được công bố từ phía công ty. Thông tin này có thể là từ website hoặc các mạng xã hội, các trang tìm kiếm việc làm uy tín…

Sâu xa hơn, khi nào thì các công ty này đăng thông báo tuyển dụng? Đó là khi công ty có nhu cầu về nhân sự. Thường thì nhu cầu này sẽ xuất hiện khi công ty có những sự thay đổi nhất định. Sự thay đổi đó có thể là có nhân sự chuyển công tác hoặc bị sa thải, hoặc cũng có thể là nhu cầu mở rộng quy mô của công ty…
Khi nộp hồ sơ ứng tuyển thì bạn nên bám sát vào yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bạn hãy cố gắng tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân qua CV để tạo ấn tượng một cách thật tốt nhé. Trong những năm gần đây thì việc gửi CV xin việc qua email được sử dụng nhiều hơn cả bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó (cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng) nên bạn thử xem sao nhé! Nó cũng phần nào thể hiện sự năng động của ứng viên đấy.

Nhân sự mới ngành tổ chức sự kiện cần gì?

Nếu được tuyển dụng nhưng phải qua vị trí thử việc hoặc là trong những ngày đầu làm việc tại công ty tổ chức sự kiện thì ứng viên phải chú ý điều gì? Nhân sự ngành sự kiện khi mới được tuyển dụng cần phải làm gì?

Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên tổ chức sự kiện

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn thì bạn phải luôn luôn nhớ rằng, bản thân phải học hỏi kinh nghiệm một cách liên tục. Nghề làm sự kiện sẽ phải lường trước rất nhiều vấn đề. Đôi khi chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể giúp bạn thành công hoặc gặp những sự cố khó mà xử lý được.

Hòa nhập vào nhịp độ công việc

Có thể bạn đã được nghe nhiều anh chị đi trước trong nghề sự kiện nói qua rằng nghề sự kiện vô cùng bận rộn. Với nhịp đồ làm việc cao thì nếu như bạn không quen sẽ khó lòng theo kịp. Vì vậy, trong thời gian đầu làm việc, bạn hãy cố gắng hơn một chút để quen với cường độ công việc tổ chức sự kiện nhé!