Công việc cần thực hiện trước ngày khai trương cửa hàng

Để cho cửa hàng khai trương thật thành công giúp cửa hàng kinh doanh hiệu quả  thì công việc cần thực hiện trước ngày khai trương cửa hàng là gì? Và các bước thực hiện đúng quy trình giúp cho lễ khai trương diễn ra tốt đẹp. Cùng bài viêt dưới đây tìm hiểu

Chiến lược marketing cho cửa hàng

Doanh nghiệp sẽ có thể quảng bá, và quảng cáo những hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng như

 • Thực hiện đăng bài viết quảng cáo ở trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo, hay những trang báo điện tử,…
 • Thực hiện cách phát tờ rơi ở tại các địa điểm quanh của cửa hàng.
 • Thực hiện cách thiết kế, treo những banner quảng cáo, hay các bảng hiệu ở ngoài trời để có thể giới thiệu về sự kiện của doanh nghiệp.

Chọn ngày để tổ chức

Việc bạn lựa chọn ngày tốt để tổ chức lễ khai trương thì sẽ phải được lựa chọn trước những ngày tổ chức một khoảng thời gian dài. Ngày sẽ được lựa chọn phải thật phù hợp, để có thể đảm bảo yếu tố tâm linh, hay phong thủy và có thể đảm bảo tính thuận lợi cho công việc việc kinh doanh của doanh nghiệp và thu hút được những vị khách mời để đến tham gia sự kiện.

Trang trí cửa hàng

Khi trang trí những không gian ở bên trong và bên ngoài của cửa hàng thì phải chú ý tên cửa hàng, logo, slogan cũng như là những thông tin mà bên doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua những sự kiện khai trương nà y.

Lên kế hoạch và chuẩn bị nhân sự cho cửa hàng

Ban tổ chức sự kiện hay là các công ty tổ chức sự kiện cần có sự bố trí và lên kế hoạch để  tuyển dụng đầy đủ những nhân viên để có thể đảm bảo hết phục vụ tốt nhất cho những ngày khai trương trọng đại của cửa hàng.

Lên danh sách khách mời

Đại diện doanh nghiệp và còn có các đối tác, những người nổi tiếng (nếu có) để nhằm giúp quảng bá hình ảnh của cửa hàng một cách thật tốt nhất.
Để làm được tốt điều này thì ban tổ chức của doanh nghiệp sẽ cần nắm rõ được những danh sách cũng như là số lượng các khách mời để có thể chuận bị tiếp đón thật chu đáo và nhiệt tình nhất.

Trang thiết bị cần thiết

Những thiết bị,hay dụng cụ như là âm thanh, ánh sáng,hay bàn ghế, khăn trải bàn,… là những vật dụng sẽ không thể nào thiếu ở trong bất cứ một sự kiện nào và cả sự kiện khai trương cũng thế nó rất là cần thiết để giúp cho bầu không khí cũng như là nó sẽ mang đến sự sang trọng cho buổi lễ khai trương.

Ngân sách dự trù

Doanh nghiệp không thể  nào bỏ qua phần dự trù ngân sách, chi phí cho những sự kiện khai trương này. Việc làm này cũng nên được thiết lập thành một văn bản để có thể đảm bảo hết được những chi tiêu sẽ được lên kế hoạch một cách thật hợp lý nhất. Và để có đươc những văn bản báo cáo thật chi tiết và đầy đủ nhất được gửi lên cấp ở trên để giúp có được kinh phí kịp thời và nhanh nhất có thể.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top