Danh sách chi phí tổ chức Year End Party doanh nghiệp chi tiết nhất

Tiệc cuối năm là lúc mà doanh nghiệp tổ chức nhằm tri ân nhân viên khách hàng vì vậy cần tổ chức thật sang trọng, tuy nhiên cũng chú ý đến chi phí hợp lý với điều kiện của doanh nghiệp. Dưới đây là Tổng hợp chi phí tổ chức Year End Party doanh nghiệp chi tiết nhất giúp doanh nghiệp bạn thảm khảo

Trang thiết bị

Để cho sự kiện Year End Party có được điểm nhấn và nó còn mang lại không khí cho khách mời và cả nhân viên trong công ty thì việc trang trí không gian buổi tiệc đóng một vai trò rất là quan trọng
Cụ thể là ở trong bản kế hoạch đó thì các chi phí chuẩn bị những vận dụng cần thiết cho việc trang trí cần phải lên các mục thật cụ thể các thứ cần mua và sẽ được tính toán thật cẩn thận để chia theo tỉ lệ cân đối ở trong tổng chi phí đầu tư cho việc tổ chức Year End Party vào cuối năm.
Sau khi bạn đã ước tính được tổng chi phí thì tiếp theo là việc lựa chọn các vật dụng, giá cả, và những phương thức để thanh toán sẽ là những vấn đề sẽ được làm tiếp theo. Và điều đương nhiên là các thao tác đó sẽ vẫn phải thực hiện ở trong phạm vi chi phí sẽ được xác định trước đó.

Chi phí thuê địa điểm âm thanh, ánh sáng

Nếu doanh nghiệp không đủ diện tích để mà tổ chức sự kiện thì buộc phải lựa chọn địa điểm để tổ chức từ sớm để có thể lựa chọn được địa điểm đẹp mà giá cả sẽ lại tốt và tiết kiệm được chi phí.
Đối với chi phí thuê âm thanh, và ánh sáng thì doanh nghiệp cũng có thể thuê công ty tổ chức sự kiện
Chi phí cho những hạng mục này chiếm khoảng 30-60% tổng chi phí của sự kiện.

Bàn tiệc

Tiệc cuối năm Year End Party thì chắc chắn sẽ không bỏ qua việc chuẩn bị một bữa tiệc ăn uống đi kèm. Và do là sự kiện sẽ có mặt của toàn thể nhân viên ở trong công ty và các khách mời, với các đối tác quan trọng của công ty nên những thực đơn cho bữa tiệc thì cần phải đảm bảo được chất lượng, vệ sinh và sẽ đáp ứng được sự sang trọng và lịch sự của bữa tiệc.
Thông thường thì những chi phí cho hạng mục đồ ăn và cả đồ uống cho sự kiện Year End Party cũng sẽ không hề nhỏ nó giao động khoảng 30-50% chi phí.

Chi phí nhân sự 

Để có thể tiết kiệm được chi phí cho nhân lực như là MC, diễn viên, đội ngũ quản lý, tổ chức thì phía doanh nghiệp cũng có thể khuyến khích sử dụng nhân viên của mình để họ có thể đảm nhiệm những chức vụ đó.
Còn nếu như doanh nghiệp không sử dụng nhân viên của mình thì bên doanh nghiệp có thể thuê đội ngũ nhân sự công ty sự kiên để họ có thể mang đến sự trang trọng và sự chuyên nghiệp cho một bữa tiệc Year End Party cuối năm của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top