Địa chỉ đặt tiệc tất niên tại khu vực Quận 3 HCM

Công ty bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm tại Quận 3 nhưng vẫn chưa tìm ra được địa chỉ nào thích hợp? Dưới đây là một số nhà hàng, khách sạn có dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp tại khu vực Quận 3. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình địa chỉ thích hợp nhất.

Địa chỉ Novotel Saigon Centre Quận 3

Novotel Saigon Centre là một địa chỉ tổ chức tiệc tất niên với vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thành phố. Đây là vị trí khá gần lãnh sự quán các nước, cũng như là nhiều khu vực mua sắm, giải trí của thành phố. Đặc biệt, với vị thế đẹp như trên và thiết kế sang trọng bậc nhất, Novotel Saigon Centre sẽ luôn là một địa chỉ lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi muốn tổ chức tiệc tất niên.

Một đặc điểm mà Novotel Saigon Centre được ưu tiên tổ chức tiệc tất niên là vì nó sở hữu sảnh Champagne không cột với thiết kế cực kỳ ấm áp. Về sức chứa thì Novotel Saigon Centre có thể chứa đến 300 khách. Thực đơn các món ăn ở đây cũng khá thú vị bao gồm đầy đủ các món Á – Âu bạn có thể thoải mái lên thực đơn cho bữa tiệc của mình. Novotel Saigon Centre chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm về một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo và đáng nhớ cho tất các thành viên và khách mời.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Ramana Hotel Saigon

Cũng là một khách sạn 4 sao sang trọng khác ở quận 3 tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố HCM. Đặc biệt là rất gần trung tâm hội nghị và triển lãm cũng như là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Nếu bạn kết hợp tổ chức tiệc cuối năm và du lịch thì Ramana sẽ hỗ trợ bạn cực kỳ tốt với khoảng 290 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ các tiện nghi hết sức hiện đại. Nếu bữa tiệc của doanh nghiệp bạn có nhiều khách phương xa tham dự thì đây sẽ giải quyết vấn đề chỗ ăn ở, nghỉ ngơi luôn cho khách mời.

Nhà hàng của khách sạn sẽ không làm bạn thất vọng. Ramana Hotel Saigon phục vụ hầu như đầy đủ tất cả các bữa ăn trong ngày với các món ăn mang đậm nét truyền thống dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó là các món ngon quốc tế Á, Âu. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp nhiều loại hình giải trí khác như hồ bơi, gym, spa chẳng hạn. Có thể thấy, đây là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn có thể đặt tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra còn một số địa chỉ tổ chức tiệc tất niên tại khu vực quận 3 HCM được nhiều người lựa chọn khác nữa. Tuy nhiên, ngoài chất lượng của địa điểm thì bạn cần lưu ý vị trí của nó để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bữa tiệc của mình nhé!