Địa điểm tổ chức Company Trip tại Đồng Nai

Rất nhiều công ty tại Thành phố HCM chọn Đồng Nai là địa điểm để tổ chức các hoạt động du lịch nội bộ. Nếu công ty bạn đang lên kế hoạch cho một Company Trip tại Đồng Nai thì bạn cần chọn địa điểm cụ thể để tổ chức hoạt động này. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn tham khảo.

Tổ chức Company Trip tại Làng Du lịch Tre Việt

Làng du lịch Tre Việt thuộc tỉnh Đồng Nai và nằm cách TP. HCM khoảng 15km. Địa chỉ này còn có tên gọi khác là Khu du lịch sinh thái The Bamboo. Ở đây nổi tiếng với khung cảnh làng quê Việt Nam gần gũi thiên nhiên, thanh bình là điểm vui chơi hấp dẫn nhất Đồng Nai. Tìm hiểu Company trip là gì?
Tại The Bamboo công ty bạn có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi trên sông vô cùng hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, thuyền thúng… hoặc những thử thách khá lạ như đạp xe trên sông, vượt chướng ngại vật… Ngoài ra, tại làng du lịch Tre Việt bạn bạn có thể tổ chức các trò chơi tập thể dành cho công ty ở bãi cát trắng siêu rộng thuộc khuôn viên của Làng du lịch.

Tại đây, bạn không những sẽ được thả hồn trong một khung cảnh thanh bình mà còn có những bức ảnh đẹp với những hàng dừa đong đưa trong gió, những căn chòi tre mộc mạc nhưng không kém phần lãng mạn. Một điều bạn cần lưu ý đó là Làng du lịch Tre Việt có quy định không được mang thức ăn bên ngoài vào; nên bạn có thể ăn ở ngoài hoặc là dùng bữa buffet tại đây.

Khu du lịch Bửu Long thơ mộng cho Company Trip

Xa hơn Khu du lịch Làng Tre Việt khi đi từ Tp. HCM đó là khu du lịch Bửu Long. Đây cũng là một địa chỉ khá nổi tiếng và được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”; hay “Đà Lạt thu nhỏ”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để nó là một địa điểm lý tưởng để để Tổ chức Company Trip rồi đúng không ạ.
Đến với khu du lịch Bửu Long, bạn sẽ bất ngờ với không gian rộng lớn cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Hồ Long Ẩn là một trong những địa điểm mà bạn phải check in khi đến đây. Với vẻ đẹp thơ mộng của Hồ Long Ẩn, bạn chắc chắn sẽ có được những tấm hình “triệu like”. Bạn cũng đừng quên cùng các đồng nghiệp tham quan cây cầu tình yêu lãng mạn nhé!
Khi tổ chức Company Trip tại đây, bạn có thể tự mang theo đồ ăn chuẩn bị sẵn để tổ chức tiệc BBQ. Nếu không, bạn có thể thưởng thức các món ăn tại đây đều được.
blank

Company trip Đồng Nai tại Thác Giang Điền

Thác Giang Điền là một khu quần thể sinh thái tại Đồng Nai có diện tích lên đến 67ha. Với không gian được thiết kế với nhiều tiểu cảnh xinh đẹp và nghệ thuật. Bên cạnh khu thác nước được nhiều người biết đến thì khi đến đây bạn có thể check in ở các địa điểm thú vị khác như: đường Hoàng Hoa, hồ Tuyền Lâm, khu vườn mùa đông, nhà Rồng…
Nếu chọn tổ chức company trip tại khu thác Giang Điền ở Đồng Nai thì bạn có thể lựa chọn dùng bữa tại những nhà hàng nổi tiếng ở bên trong khuôn viên của khu du lịch như nhà hàng Hoa Sứ, nhà hàng Hoàng Yến hay là nhà hàng Phương Sơn…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top