Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Cửa Hàng Trọn Gói Từ Vietlink

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng vô cùng quan trọng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Mọi hành trình vĩ đại đều bắt đầu từ bước chân nhỏ bé, lễ khai trương giống như một sự khởi đầu hoàn hảo tạo tiền đề cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp làm ăn phát đạt trong tương lai. Vì vậy cần phải có một dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng thật chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Vietlink chính là giải pháp tổi ưu cho doanh nghiệp của bạn.
dịch vụ tổ chức lễ khai trương cửa hàng

1. Dịch vụ tổ chức khai trương cửa trọn gói của Vietlink bao gồm những gì?

1.1. Xin giấy phép tổ chức khai trương cửa hàng

Khi bắt đầu bất cứ sự kiện nào đều phải xin giấy phép tổ chức sự kiện. Hồ sơ xin tổ chức sự kiện có rất nhiều loại đôi khi doanh nghiệp hoặc cửa hàng không có quá nhiều thời gian để quán xuyến. Đây là lúc công ty dịch vụ tổ chức lễ khai trương chứng tỏ vai trò của mình. Vì họ làm rất nhiều dạng sự kiện khác nhau phải thường xuyên xin giấy phép nên sẽ có những mối quan hệ nhất định với các cơ quan. Do đó thời gian xin phép sẽ được rút ngắn lại.

1.2. Phác thảo ý tưởng tổ chức khai trương cửa hàng

Vietlink với nhiều năm kịnh tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức lễ khai trương cửa hàng, sẽ giúp bạn lên những ý tưởng tổ chức khai trương cửa hàng phù hợp với loại hình doanh nghiệp của quý công ty. Các chương trình, tiết mục trong chương trình sẽ được lồng ghép khéo léo với việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty.
Công ty tổ chức lễ khai trương

1.3. Cho thuê nhân lực, trang thiết bị tổ chức lễ khai trương cửa hàng

Ngoài ra Vietlink còn cho thuê đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm từ MC, PG – PB, đội ngũ tổ chức, giám sát và phục vụ khách hàng trong ngày diễn ra lễ khai trương. Hệ thống âm thanh ánh sáng, các thiết bị thường thấy trong các sự kiện, events hoành tráng cũng được Vietlink chăm chút tỉ mỉ trước khi đưa vào sử dụng. Mang lại hiệu quả cao nhất cho lễ khai trương.

2. Thông tin liên hệ Vietlink để tổ chức lễ khai trương cửa hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK
· Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
· Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
· Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
· Tell: 028 62 700 721
· Mail: info@vietlinkmedia.com
· Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top