Gala Dinner Và Những Điều Cần Biết

Gala Dinner là một thuật ngữ khá mới lạ tại Việt Nam. Nhưng nó đơn giản là sự kiện tổ chức để tri ân, khen thưởng nhân viên hoặc các đối tác. Gala dinner thường được tổ chức vào thời điểm cuối năm vì đây là lúc nhiều doanh nghiệp tổng kết những thành tựu, kết quả đạt được trong năm. Các hoạt động thường có bao gồm vinh danh cá nhân xuất sắc, vinh danh khách hàng của năm, các tiếc mục văn nghệ và party. Số lượng người trong một gala dinner thường gói gọn tầm dưới 100 người và có chủ đề riêng biệt.
gala dinner

1. Gala dinner như thế nào là thành công?

Làm thế nào để lên ý tưởng cho gala dinner? Phải lên kế hoạch như thế nào để có một đêm gala dinner thành công? Hẳn là điều các bạn rất boăn khoăn.

1.1 Chủ đề Gala dinner độc đáo

Một gala dinner cần có chủ đề độc đáo để mang lại ấn tượng cho khách tham dự. Bạn có thể chọn một vào chủ đề dưới đây để làm điểm nhấn cho bữa tiệc.
· Dạ hội trắng tinh tế và sang trọng
· Chủ đề Giáng sinh an lành và ấm áp
· Chủ đề retro, thập niên 70 hoài cổ

1.2 Ý tưởng mới lạ

tổ chức gala dinner
Bạn có thể kết hợp chương trình gala dinner với nhiều hoạt động mới lạ như
· Kết hợp gala dinner cùng team building
· Tổ chức gala dinner ngoài trời với khuôn viên thoáng đãng
· Tổ chức gala dinner kết hợp tiệc tri ân khách hàng

1.3 Chương trình sống động

Các chương trình văn nghệ, giải trí trong gala dinner cũng nên được trau chuốt kĩ lưỡng. Dựa trên chủ đề đã xác định từ đầu để lên chương trình văn nghệ cho phù hợp với concept. Ngoài ra để tăng sự sống động, bạn có thể tổ chức cách trò chơi tăng cường tính kết nối giữa các thành viên.

2. Quy trình bổ chức Gala dinner thành công

2.1 Xác định số lượng khách mời

Số lượng khách mời trong gala dinner thường dao động từ 50-100 người để đảm bảo sự ấm cúng và gần gũi. Tuy nhiên những công ty hoặc tập đoàn lớn có thể kết hợp gala dinner với hội nghị khách hàng, do đó quy mô của bữa tiệc có thể lên đến vài trăm người. Nên xác định số lượng người tham gia để lên chương trình.

2.2 Phác thảo ý tưởng lên chương trình Gala dinner

Bạn chọn ý tưởng gala dinner với dạ tiệc trắng đen hay sang trọng? Số lượng người tham gia là bao nhiêu? Chủ đề chính là gì? Trả lời những câu hỏi trên để thiết kế chương trình cho phù hợp.
tổ chức gala dinner thành công

2.3 Chọn địa điểm phù hợp với concept

Làm thế nào để lên ý tưởng cho gala dinner? Phải lên kế hoạch như thế nào để có một đêm gala dinner thành công? Hẳn là điều các bạn rất boăn khoăn.

2.4 Lên menu và chuẩn bị sẵn sàng cho Gala dinner

Ẩm thực là một phần không thể thiếu của Gala dinner. Bạn muốn thực khách thưởng thức món ăn theo buffer hay phục vụ kiểu truyền thống? Bạn ưu tiên món u hay món Á?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top