Giá thành cho thuê màn hình LED sân khấu hiện nay

Màn hình LED là thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, nhất là các sự kiện có quy mô lớn. Sử dụng màn hình LED sẽ giúp tăng thêm sự sinh động và hấp dẫn cho sự kiện. Chính vì vậy, hiện nay, các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến việc thuê màn hình LED đạt các tiêu chí về sự hiện đại, uy tín, chất lượng cao, đồng thời mức giá cũng phải thật hợp lý. Để đáp ứng những tiêu chí đó, hãy cùng đến với dịch vụ cho thuê màn hình LED của Vietlink Event chúng tôi nhé!

Giá cho thuê màn hình LED được tạo nên bởi những yếu tố nào?

Giá cho thuê màn hình LED được hình thành bởi những yếu tố sau đây:
– Diện tích màn hình LED (tính theo đơn vị: m²): Diện tích màn hình càng lớn thì đòi hỏi cần phải có một công suất hoạt động lớn, dẫn đến giá thuê càng cao.
– Loại màn hình LED: Trên thị trường hiện nay phổ biến hai dòng màn hình LED là màn hình LED P3 (Indoor) và màn hình LED P4 (Outdoor). So với màn hình LED Indoor thì màn hình LED Outdoor có giá thành cao hơn, bởi màn hình LED Outdoor được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời nên cần độ sáng và độ sắc nét cao hơn.
gia-cho-thue-man-hinh-led-san-khau-2
– Địa điểm diễn ra sự kiện: Những sự kiện được tổ chức trong nội thành TP. HCM hoặc các tỉnh lân cận thì mức giá thuê màn hình LED sẽ thống nhất và thấp hơn so với các địa điểm ở xa như Phú Quốc…, bởi vì những địa điểm ở càng xa thì chi phí vận chuyển càng cao.

Giá thành cho thuê màn hình LED của Vietlink Event hiện nay

Vietlink Event là công ty sự kiện chuyên cho thuê màn hình LED và các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện với đủ quy mô lớn nhỏ như: liveshow ca nhạc, hội nghị khách hàng, các buổi tiệc lớn… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị màn hình LED hiện đại và chất lượng tốt nhất thị trường.
Hiện nay, công ty chúng tôi đang cho thuê hai loại màn hình LED chính:
– Màn hình LED P3 (Indoor)
– Màn hình LED P4 (Outdoor)
Đây là hai dòng màn hình LED đang được ưa chuộng nhất và sử dụng phổ biến trong các sự kiện. Tùy theo kích thước quy định cho từng loại mà chúng tôi sẽ tính đơn giá trên từng m². Mức giá cho thuê màn hình LED của công ty chúng tôi sẽ cực kì ưu đãi dành cho quý khách.
Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với Vietlink Event để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm:
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top