Gợi ý chuẩn bị kịch bản MC Gala Dinner

Một trong những nội dung bạn cần phải chuẩn bị khi tổ chức Gala Dinner đó chính là phần kịch bản cho MC. Nếu như sự kiện chỉ mang tính chất nội bộ, quy mô nhỏ thì có thể không cần thiết phải chuẩn bị kỹ phần này. Tuy nhiên, nếu Gala Dinner được tổ chức với quy mô lớn và có thêm các khách mời ngoài công ty tham dự thì bạn cần có một kịch bản MC chỉnh chu nhất.

Kịch bản MC Gala Dinner mở đầu ấn tượng

Để mở đầu với kịch bản MC chương trình gala dinner, bạn hãy bắt đầu bằng phần giới thiệu các thông tin cơ bản của buổi lễ. Cùng với đó mục đích chính khi tổ chức bữa tiệc của doanh nghiệp bạn
Đây sẽ là đoạn dẫn dắt giới thiệu ý nghĩa của buổi lễ cũng như là những gửi lời cảm ơn chân thành nhất của doanh nghiệp đến sự có mặt của các vị khách tại sự kiện.

Để thu hút sự quan tâm của những người tham gia buổi tiệc và giúp không khí của bữa tiệc thêm phần sôi nổi; ngay từ khi bắt đầu, ban tổ chức chương trình có thể bố trí một vài tiết mục biểu diễn.

Kịch bản MC bắt đầu gala dinner

Sau những lời mở đầu, để sang nội dung khai tiệc, trong kịch bản MC chương trình gala dinner thì MC sẽ giới thiệu ban lãnh đạo của công ty. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giới thiệu một vài thông tin nổi bật về doanh nghiệp đến toàn thể khách mời.
Tiếp theo đó, kịch bản MC gala dinner không thể thiếu phần giới thiệu đại biểu tham dự. Kế đến, người dẫn chương trình sẽ lần lượt giới thiệu đến tất cả mọi người các thành phần tham dự Gala dinner.
Để tăng mức độ trịnh trọng, chuyên nghiệp cho buổi lễ thì MC cần sắp xếp trình tự giới thiệu lần lượt theo thứ tự từ cao xuống thấp về chức vụ trong công ty của khách mời. Và bạn cũng có thể tham khảo thứ tự sau: Ban lãnh đạo, quý vị khách mới, đối tác kinh doanh, khách hàng thân thiết,…Và toàn thể nhân viên hiện đang công tác tại công ty.

MC mời đại diện doanh nghiệp phát biểu

Như đã trình bày ở trên, trong kịch bản MC chương trình Gala dinner không nên thiếu phần giới thiệu đại biểu. Bên cạnh đó, phần phát biểu của đại diện doanh nghiệp cũng không thể thiếu.
blank
MC tiếp tục mời lãnh đạo đại diện phát biểu về các thành tích đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời tổng kết những thiếu sót; trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong sự phát triển của công ty.

Kịch bản MC kết thúc Gala Dinner

Nội dung cuối cùng của kịch bản MC chương trình gala dinner là phần kết thúc tiệc. Người dẫn chương trình sẽ đại diện cho đơn vị tổ chức lên nói lời kết. Đồng thời gửi đến các vị quý khách tại buổi gala lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và kết thúc chương trình một cách thành công tốt đẹp nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top