Gợi ý Company trip kết hợp du lịch tại đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý là một hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp cách Phan Thiết khoảng 56 hải lý. Trong những năm gần đây, Phú Quý được biết đến nhiều vì có nhiều danh tham thắng cảnh đẹp cùng những bãi tắm mộng mơ.

Tổ chức đi chơi Bãi Nhỏ – Gành Hang cho Company trip

Bãi Nhỏ được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất của huyện đảo Phú Quý. Điều này bạn sẽ yêu thích ngay đó chính là bãi tắm nhỏ nhưng rất thoáng đãng và đặc biệt là không khí yên tĩnh vì ít khi ghe thuyền neo đậu ở đây. Bãi Nhỏ – Gành Hang còn thu hút khách du lịch bởi có nước biển trong xanh, mát mẻ. Quả thật đây là một nơi lý tưởng cho những chuyến company trip mà các thành viên thích hòa mình cùng với thiên nhiên.

Ghé Vịnh Triều Dương khi tổ chức Company trip Phú Quý

Vịnh Triều Dương có bãi tắm khá quen thuộc với người dân địa phương và du khách. Cũng như Bãi Nhỏ thì Vịnh Triều Dương có làn nước biển trong xanh, bờ cát rộng và trắng mịn vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, trên bờ còn có một rừng dương rất thích hợp cho những thành viên của chuyến company trip thích du lịch dã ngoại. Xem thêm: Company trip là gì?

Hãy thêm vào hành trình bảo tàng Vạn An Thạch

Bên cạnh các địa điểm có bãi tắm đẹp thì bạn cũng có thể tham quan các địa danh khác. Một trong số đó chính là Vạn An Thạc. Đây là bảo tàng Hải dương học với các bộ sưu tập đa dạng. Với các thành viên yêu thích sinh học, đặc biệt là các loài động vật biển thì chắc hẳn không thể bỏ qua địa chỉ này khi đến với Phú Quý. Điều đặc biệt nữa là ở đây còn lưu trữ gần 100 bộ xương cốt về cá voi và rùa da. Do đó, bạn có thể thoải mái khám phá.
blank

Khám phá các địa danh tín ngưỡng ở Phú Quý

Điều sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó chính là Chùa Linh Quang đã được hơn 250 tuổi. Đây quả là một con số không nhỏ. Do đó, Chùa Linh Quang gần như một chứng nhân lịch sử của nơi đây.  Điều thú vị là Chùa Linh Quang vẫn còn lưu giữ các sắc phong của triều Nguyễn ban và đây cũng là một di tích lịch sử của quốc gia.
Ngoài ra, nếu thích ghé thăm các địa chỉ thuộc về tín ngưỡng, bạn có thể bố trí hành trình ghé thăm Dinh mộ thầy Nại cho chuyến company trip Phú Quý lần này. Đây được xem như là chỗ dựa tinh thần vững chắc của những cư dân sinh sống ở vùng biển ở đây.
Dinh mộ Thầy Nại tọa lạc trên một ngọn đồi cao thuộc thôn Phú An, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý. Cũng là một công trình lâu đời, Dinh mộ Thầy Nại được xây dựng từ thế kỷ 17. Đến nay, đền thờ Dinh mộ Thầy Nại đã được UBND tỉnh Bình Thuận công nhận là một di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh và hằng năm đón một lượng lớn khách du lịch ghé thăm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top