Gợi Ý Quà Tặng Cuối Năm Ý Nghĩa Của Công Ty Bất Động Sản

Nhà nhà người người nô nức chuẩn bị đón xuân sang, cũng là lúc các công ty nhất là công ty bất động sản lên lịch tặng quà cuối năm ý nghĩa cho khách hàng. Một món quà nho nhỏ dù mang giá trị tinh thần hay ý nghĩa thiết thực đều là sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Tăng cường sự kết nối, thân thiết với khách hàng. Bản thân quà tặng cuối năm thường gắn với tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp, nhờ đó gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu nhiều hơn. Một món quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng thân thiết lẫn khách hàng tiềm năng.
quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản
Đôi khi khách quay lại mua hàng, đầu tư vào các dự án bất động sản mới của công ty chỉ từ sự kết nối, trân quý mà bạn dành cho họ và những dịp lễ Tết như thế này. Cùng vietlinkevent.vn khám phá danh sách quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản bạn nhé.

1. Quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản

1.1 Giỏ quà tết – quà tặng cuối năm ý nghĩa được nhiều  công ty bất động sản lựa chọn

Quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản lựa chọn là giỏ quà Tết. Đây là món quà tri ân dành riêng cho các khách hàng thân thiết, những người đóng góp phần lớn doanh số cho công ty bất động sản. Giỏ quà Tết thường có đầy đủ kẹo, bánh, mứt, rượu, trà,… hầu hết các vật phẩm dành cho một cái Tết đong đầy. Ngoài ra giỏ quà Tết thường được thiết kế, trang trí rất bắt mắt. Cho thấy sự trau chuốt, tỉ mỉ và quan tâm đến khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Do đó giỏ quà Tết thực sự là quà tặng cuối năm rất thiết thực được nhiều đơn vị lựa chọn.
quà tặng ý nghĩa cuối năm

1.2 Bộ đựng bánh mứt – quà tặng cuối năm rất thiết thực

Là người Á Đông, nhất là người dân xứ Việt, chắc hẳn bạn quá quen với bộ đựng bánh mứt. Nhà nào ít nhất cũng phải có một bộ để bày biện nào bánh, nào mứt, hạt dưa, lạc vừng,… mới ra không khí Tết. Một bộ đựng bánh mứt có thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ là điểm nhấn cho những ngày xuân tới. Nếu khéo léo kết hợp thiết kế logo của công ty bất động sản trên một bộ đựng bánh mứt bắt mắt, đây sẽ là xu hướng quà tặng cuối năm rất thiết thực đấy.

1.3 Lịch tết thiết kế độc đáo – quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản chuẩn truyền thống

Lịch Tết thường được tặng kèm với các loại quà tặng cuối năm như giỏ quà tặng. Lịch Tết được thiết kế công phu đi kèm hình ảnh các dự án, các công trình trọng điểm của năm mới, sẽ là sản phẩm marketing cực kì độc đáo.
Lịch năm mới là quà tặng cuối năm ý nghĩa chuẩn truyền thống được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chi phí. Tuy nhiên cũng phải trau chuốt, cân nhắc lựa chọn mẫu mã lịch mới lạ, độc đáo để tỏ rõ tấm chân tình với khách hàng thân thiết. Có thể tham khảo các dạng lịch để bàn, lịch thiết kế theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp (lịch hình cao ốc chẳng hạn).

2. Quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản mang giá trị tinh thần

2.1 Câu đối thư pháp ý nghĩa

Ngoài những vật phẩm, quà tặng thiết thực như trên bạn có thể tặng quà cuối năm mang giá trị thần. Khách hàng thường yêu thích những sản phẩm handmade mới mẻ. “Mỗi năm hoa đào nở – Lại thấy ông đồ già – Bày mực tau giấy đỏ – Bên phố đông người qua”. Một câu đối chúc xuân trên nền giấy đỏ cũng đủ mang tiết xuân ngập tràn đến quý khách hàng của bạn. Những câu đối hay sẽ là món quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty bất động sản cực kì độc đáo.
quà tặng cuối năm ý nghĩa

2.2 Đồ lưu niệm như kỷ niệm chương, sổ tay, bút viết

Những món quà lưu niệm nho nhỏ đặt trên bàn làm việc, sẽ giúp khách hàng ấn tượng với bạn cả năm. Chỉ cần khéo léo khắc tên, logo hoặc thương hiệu của bạn ở một góc nhỏ trên số tay, bút viết, kỉ niệm chương. Đây là món quà tặng cuối năm ý nghĩa của nhiều công ty bất động sản gửi tặng cho khách hàng. Những món quà này này thường không có giá trị lớn nhưng rất thiết thực, có thể dùng được hằng ngày.

2.3 Bộ bóp da – Ví đựng card visit – Ví passport –  Quà tặng cuối năm của công ty bất động sản

quà tặng cuối năm của công ty bất động sản
Một bộ quà tặng độc đáo từ da thật mang giá trị cao sẽ là món quà cuối năm ý nghĩa  công ty bất động sản nên dành tặng cho các khách hàng VIP của mình. Giúp thể hiện đẳng cấp và sự trân trọng của doanh nghiệp với khách hàng. Ngày nay các đơn vị gia công các sản phẩm ví da, ví đựng card visit, ví passport có tay nghề cao khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng liên hệ để làm nên các sản phẩm mang tính cá nhân hóa cao. Bạn có thể đặt thiết kế logo, tên công ty trên từng sản phẩm để mang dấu ấn thương hiệu đến với khách hàng.
Vietlink Event có đội ngũ nhân viên và hệ thống nhà cung cấp uy tín chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các món quà tặng cuối năm ý nghĩa của công ty Bất Động Sản hoặc event sự kiện để bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng ngàn event lớn nhỏ khác nhau, Vietlink luôn sẳn sàng tổ chức các sự kiện uy tín và chuyên nghiệp cho phía đối tác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top