Hình thức Gala Dinner được tổ chức đặc sắc nhất cho doanh nghiệp

Gala Dinner là một trong những sự kiện đang được nhiều doanh nghiệp chú ý quan tâm, ấn tượng của sự kiện này được thể hiện qua sự kết hợp khéo léo giữa tiệc tối và nhiều thể loại sự kiện khác kết hợp lại. Chính vì vậy sẽ tạo nên không gian sự kiện thật độc đáo và vui nhộn.

Hình thức tổ chức Gala Dinner kết hợp với du lịch


Gala Dinner sẽ kết hợp với chuyến đi du lịch đang là một hình thức tổ chức sự kiện Gala Dinner thật phổ biến hiện nay, và được nhiều khách hàng đang áp dụng.
Du lịch là một hoạt động được mọi người rất ưa chuộng và sẽ lên kế hoạch thực hiện từ một đến vài lần ở trong một năm. Vì vậy, việc mà doanh nghiệp kết hợp Gala Dinner ở trong chuyến du lịch cũng sẽ làm tăng cơ hội vui chơi và giúp thư giãn cho nhân viên khách mời
Lên những ý tưởng bữa tối giữa không gian thiên nhiên thật tươi đẹp ở tại điểm đến du lịch, kết hợp với các trò chơi dân gian, team building náo nhiệt cũng sẽ mang đến trải nghiệm của một sự kiện event vô cùng rất đáng nhớ và ấn tượng sâu sắc.

Liên hoan nghệ thuật

blank
Tổ chức một Gala Dinner kết hợp giữa nghệ thuật với  tiệc tối lung linh và hấp dẫn là  xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp đang áp dụng.
Mục đích chính của hình thức hướng đến làm từ thiện. Mọi kinh phí sẽ được thu về từ sự kiện tổ chức sẽ được các đơn vị thực hiện sẽ công bố trao quà hoặc là gửi tặng cho các cá nhân,và tổ chức đang gặp khó khăn cần phải hỗ trợ về tài chính.
Từ mục đích chính của sự kiện, nó cũng đã khiến đêm liên hoan nghệ thuật sẽ càng trở nên ý nghĩa và càng chiếm được tình cảm ở trong lòng công chúng.

Tiệc buffet ngoài trời

Không gian bữa tiệc rộng lớn, thoáng mát kết hợp với một vẻ đẹp thiên nhiên, cùng với sự đa dạng của nhiều các món ăn hấp dẫn cũng để mọi người thỏa sức lựa chọn cũng sẽ tạo nên một đêm sự kiện rất ấn tượng và thu hút. Hình thức này cũng khá phù hợp được áp dụng ở trong các buổi giao lưu, gặp gỡ, …
Bên cạnh đó, thì tiệc buffet ngoài trời cũng có thể được kết hợp với nhiều các hoạt động khác như là tổ chức tiệc tri ân đối tác, hay tri ân khách hàng, nhân viên trong doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top