Hoạt động Team Building quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

Hoạt động Team Building là dịp để doanh nghiệp có thể xây dựng tinh thần đoàn kết và gắn kết những thành viên trong công ty và đồng thu hệp khoảng cách về thứ bậc trong doanh nghiệp từ đó giúp nhân viên công ty thoải mái và phát triển toàn diện hơn

Hoạt động Team Building là gì?


Hoạt động Team Building là một hoạt động dã ngoại, vui chơi dành riêng cho những tập thể nhân viên ở trong công ty,nó là một chuyến đi để mọi người cùng nhau tìm hiểu và để và với nhau làm việc tốt hơn. Hoạt động này sẽ phụ thuộc vào ngân sách, số lượng nhân viên và thời gian cho phép của doanh nghiệp để mà tổ chức Team Building ở những địa điểm thích hợp nhất mà doanh nghiệp lựa chọn.

Tầm quan trọng của Team Building 

Nhân viên nào cũng thích Team Building của doanh nghiệp mỗi năm sẽ đều có thay đổi mới và sáng tạo hơn – đó là điều mà mỗi bộ phận nhân sự sẽ luôn phải chú ý và cân nhắc. Qua sự kiện đó thì cũng sẽ thấy được sự hài hòa của một tập thể là rất là quan trọng. Vì thế dưới đây chúng tôi cũng sẽ chỉ ra những ưu điểm cũng như là tầm quan trọng của hoạt động Team Building như sau

Hoạt động giúp giảm áp lực ở trong công việc

Team Building là một hoạt động vui chơi giải trí tập thể vì thế mà mọi vấn đề liên quan đến công việc thì đều sẽ không được đề cập đến nhiều ở trong hoạt động này. Vì thế đây là một khoảng thời gian giúp cho mọi người xua tan đi hết những áp lực ở trong công việc.
Và để có được một hoạt động Team Building thành công nhất thì phía ban tổ chức sự kiện sẽ cần phải biết cách tạo sự  hứng khởi của tập thể để họ có thể thực sự làm việc hăng say và sẽ chờ đến ngày tham gia vào hoạt động này.

Tạo gắn kết giữa các nhân viên

Trong mỗi doanh nghiệp thì đều có những phòng ban khác nhau và cũng chắc chắn rằng có khá nhiều trường hợp như là người ở bộ phận này cũng sẽ không hề biết mặt người ở những bộ phận khác. Vì thế hoạt động Team Building là một thời điểm để mà mọi người có cơ hội để gặp mặt nhau, làm quen và để từ đó có thể làm việc với nhau thật dễ dàng hơn.

Những mâu thuẫn được xóa bỏ

Trong công việc thì chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn nếu không được giải quyết kịp thời thì nó cũng khiến bầu không khí trong doanh nghiệp sẽ trở nên căng thẳng dẫn đến năng suất làm việc sẽ giảm sút.
Hoạt động Team Building chính là một dịp để xóa bỏ đi hết những mâu thuẫn đó bới khi vui chơi cùng với nhau thì mỗi thành viên sẽ có những ấn tượng thật đẹp về nhau và từ đó  giải tỏa những mâu thuẫn ở trong công việc.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top