Hướng dẫn cách lên ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh công ty

Theo xu hướng của thị trường, thì các doanh nghiệp hiện nay họ thường rất là quan tâm chú trọng đến việc tổ chức giáng sinh cho nhân viên. Dưới đây là hướng dẫn cách lên ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh công ty

Tổ chức môt buổi tiệc dạ hội đêm giáng sinh công ty

Một đêm dạ hội thật sang trọng và ấm áp vào đêm giáng sinh cũng là lựa chọn không thể nào thiếu dành cho các công ty.
Một bữa tiệc dạ hội này thì cần được doanh nghiệp của bạn lên ý tưởng trước để mà quá trình thực hiện chương trình sẽ được thành công. Bạn cần thông báo về một chủ đề của chương trình cho khách mời để tham dự để mà họ có được sự chuẩn bị thật chu đáo về trang phục cho thật phù hợp.
Doanh nghiệp của bạn có thể chuẩn bị những món quà noel thật đẹp để dành cho những người khách tham dự. Đó có thể là các món quà  giúp cho khách mời nhớ đến doanh nghiệp của chính mình.
Thực đơn ở trong bữa tiệc là những món ăn mặn hay bánh ngọt . Bữa tiệc thì cần được trang hoàng với không khí giáng sinh và có những hoạt động giúp cho mọi người gần nhau hơn.

Tổ chức một lễ hội hóa trang cosplay

Ban tổ chức sẽ phải thông báo trước về tông màu chủ đạo đó là trắng, đỏ hay là xanh để từ đó có thể cho mọi người chuẩn bị trang phục  thật phù hợp. Đây là việc lên kế hoạch tổ chức độc đáo và nó cũng sẽ được sự hưởng ứng của nhiều đông đảo nhân viên trong công ty.
Không gian và cả địa điểm của buổi tiệc cũng sẽ cần phải được lựa chọn sao cho thật  phù hợp với nội dung chương trình. Cây thông noel là một vật không thể thiếu ở trong ngày giáng sinh nên nó cần cần được trang hoàng lộng lẫy.

Các hoạt động từ thiện được diễn ra trong đêm giáng sinh

Ngoài việc những bữa tiệc sang trọng thì một hoạt động vô cùng rất ý nghĩa đêm giáng sinh chính là hoạt động từ thiện. Việc mà công ty chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh sẽ làm cho đêm giáng sinh trở nên thật ấm áp, ý nghĩa hơn. Đây là một ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh thật độc đáo và đặc sắc cho công ty.
Ban tổ chức cũng sẽ thông báo và sẽ phát động quyên góp trước khi mà buổi tiệc diễn ra. Toàn bộ tấm lòng của nhiều người sẽ được ban tổ chức tổng hợp sau buổi tiệc và cũng sẽ tiến hành chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top