Hướng dẫn cách lựa chọn quà tặng để tri ân khách hàng

Vào những dịp lễ quan trọng như ngày tết hay các ngày lễ kỷ niệm thì doanh nghiệp thường tri ân khách hàng của mình để tạo được mối quan hệ lâu dài. Và để giúp cho sự kiện này thành công hơn thì doanh nghiệp cần tặng những phần quà ý nghĩa để thay lời muốn nói. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn cách lựa chọn quà tặng để tri ân khách hàng

Quà tặng dùng để trưng bày

Muốn gây được nhiều ấn tượng với khách hàng thì chọn một phần quà tặng thật chu đáo. Những món quà nên mang giá trị dùng để trưng bày vừa sang trọng và lại vừa có thể dùng quảng cáo được thương hiệu của bạn. Đó cũng có thể là một hộp cắm bút pha lê, hay một quả cầu pha lê,… Khi mà đặt hàng thì doanh nghiệp nên in kèm theo logo và cả tên công ty của bạn.

Phiếu quà tặng

Trong một sô trường hợp thì khách hàng của bạn cũng có nhiều phân khúc khác nhau và vì thế bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm đúng ý họ thì những phiếu quà tặng là gợi ý vô cùng rất thích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng những voucher giảm giá hoặc là những phiếu mua hàng trị giá 500.000, 1000.000…Với những quà tặng này, họ cũng có thể dùng để mà mua những gì mà họ thích. Trường hợp này thì bạn là một đơn vị kinh doanh, những phiếu giảm giá dùng để cho khách hàng sử dụng dịch vụ của bên bạn là một điều vô cùng rất tuyệt vời. Đó cũng là chiêu giữ chân khách hàng không thể tốt hơn.

Đừng quên những tấm thiệp

Những tấm thiệp và kèm theo những lời chúc và lời cảm ơn cũng sẽ giúp cho khách hàng có thể cảm nhận được những sự chân thành của bạn. Nếu như có thời gian, thì bạn hãy viết tay chúng kèm theo những chữ kí của lãnh đạo công ty. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ thôi nhưng mà chính điều đó sẽ lại giúp cho bạn gây được nhiều ấn tượng gấp nhiều lần.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top