Hướng dẫn cách quảng bá sự kiện bằng fanpage

Hiện nay kinh doanh qua mạng xã hội đang là xu hướng hót nhất. Bởi vì hình thức kinh doanh này vừa tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mà hình ảnh công ty cửa hàng được nhiều người biết đến hơn. Vì vậy cách quáng bá một sự kiện trên mạng xa hội cụ thể fanpage như thế nào cho hiệu quả nhất? cùng tìm hiểu nhé

Thay đổi ảnh bìa

Cái nhìn đầu tiên nếu để lại ấn tượng tốt thì sẽ là sự thành công bước đầu. Do đó, bạn hãy thiết kế một hình ảnh thật chuẩn kích thước, và trên đó nên có đủ thông tin và phải thật bắt mắt để có thể gây được ấn tượng tốt với những vị khách ghé thăm.
Hình ảnh thể hiện đúng được tinh thần của sự kiện,và cũng đồng thời cung cấp được những thông tin về ngày giờ, cũng như địa điểm tổ chức và nhiều các chương trình khuyến mãi hoặc là người nổi tiếng sẽ cùng tham dự nếu có.

Ảnh đại diện

Ảnh đại diện cũng sẽ phải cần sự sáng tạo và cũng bắt mắt. Tuy nhiên, do ảnh đại diện sẽ có kích thước hơn bé hơn nên những thông tin cũng chỉ sẽ  là những hình ảnh đơn thâunf. Ảnh đại diện sẽ phải có tính biểu tượng và phải phá cách. Việc thay đổi ảnh đại diện cũng sẽ giúp cho fanpage sẽ luôn tươi mới và sẽ không bị nhàm chán hơn.

Thương xuyên đăng bài

Một fanpage nếu như không đăng bài thường xuyên thì cũng sẽ khiến cho người theo có cảm giác không chuyên nghiệp, thậm chí là có người còn sẽ hiểu nhầm là doanh nghiệp đã ngừng hoạt động. Do đó, doanh nghiệp cần nên phân công một người sẽ chăm sóc fanpage thường xuyên và cũng sẽ trả lời các câu hổi từ phía khách hàng.
Nếu như sắp có sự kiện nào sẽ diễn ra thì nên hãy đẩy mạnh các bài viết về những sự kiện đó. Những bài này nên ghim hẳn lên đầu trang để no sẽ không bị trôi thông tin.

Tận dụng facebook ads

Công cụ này cũng sẽ giúp thông tin về sự kiện đươcc nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Với chế độ lọc theo các độ tuổi, vùng miền, hay là sở thích, nghề nghiệp… nên facebook ads cũng sẽ chọn được đối tượng hiển thị khá là cụ thể. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải mất một khoản kha khá khi để chấp nhận sử dụng công cụ này.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top