Hướng dẫn chi tiết cách tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Year End Party là sự kiện do doanh nghiệp tổ chức và với mục đích là giúp mọi người ở trong doanh nghiệp cùng nhau vui chơi và nhìn lại một năm làm việc cùng đưa ra phương hướng cho một năm làm việc mới thật hiệu quả. Bài viết dưới đây Hướng dẫn chi tiết cách tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Bước 1: Lên ý tưởng 


Bước đầu xem là bước quan trọng để tổ chức Year End Party cuối năm thành công. Việc doanh nghiệp lên chi tiết ý tưởng tổ chức Year End Party sẽ biết được bữa tiệc thực hiện ta nhằm với mục đích gì, hướng đến đối tượng nào và nó sẽ mang lại ý nghĩa gì?
Ngay nay, thì với sự phát triển ngành tổ chức sự kiện thì các bữa tiêc cuối năm thường được diễn ra với những ý tưởng đặc sắc và Doanh nghiệp nếu càng đưa ra những ý tưởng lạ và thật chân thực thì nó sẽ càng thu hút được nhiều sự quan tâm và sự chú ý nhiều khách mời

Bước 2: Xây dựng kịch bản chi tiết 

Sau khi doanh nghiệp dax lên được ý tưởng thì tiếp theo cần  xây dựng được một kịch bản chi tiết cho các ý tưởng đó. Doanh nghiệp phải thành lập một đội ngũ nhân lực riêng cho sự kiện này nếu có kinh phi thì thể thuê công ty tổ chức sự kiện để cho họ phụ trách tổ chức bữa tiệc và sẽ lên kịch bản cho sự kiện thật chu đáo.
Một kịch bản chi tiết thì bao gồm những nội dung như : tiết mục văn nghệ, những hình ảnh, hay video được phát ở trong bữa tiệc, lời phát biểu từ phía doanh nghiệp, khen thưởng,… Kịch bản thì càng chi tiết thì sẽ giúp doanh nghiệp có một bữa tiệc thành công hơn và nó cũng giúp đi theo đúng kế hoạch, tiếp cận được càng nhiều khách mời hơn

Bước 3: Chọn địa điểm và thời gian 

Thường thì bữa tiệc Year End Party sẽ được tổ chức vào những ngày cuối tuần của cuối năm để mọi người tham gia được đầy đủ và cũng như là sẽ có thời gian xả stress sau những ngày làm việc thật căng thẳng.
Còn về địa điểm để tổ chức Year End Party thì doanh nghiệp để tiết kiệm có thể tổ chức tiệc ngay tại hội trường lớn của công ty nếu công ty có diện tích. Ban tổ chức chỉ cần cho nhân sự trang trí hội trường thật lạ thật bắt mắt và chuẩn bị thêm đồ ăn đồ uống là đã có thể mang đến cho nhân viên một bữa tiệc Year End Party đúng nghĩa.
Thế nhưng nếu như doanh nghiệp có điều kiện hay là không đủ diện tích thì có thể thuê những nhà hàng, hay khách sạn – đây cũng được xem là những địa điểm rát chất lượng và uy tín cho những bữa tiệc và các sự kiện khác của doanh nghiệp.

Bước 4: Xác định ngân sách

Ngân sách, chi phí là vấn đề cốt lõi của sự kiện. Ban tổ chức cũng phải xem xét, nghiên cứu cho thật kỹ ngân sách để có thể đưa ra những phương án và những cách tổ chức Year End Party sao cho thật phù hợpvới tổng chi phí mà phía doanh nghiệp đã bỏ ra cho sự kiện.
Doanh nghiệp cũng không nên tiêu quá nhiều chi phí vào bữa tiệc cuối năm mà cũng  không nên quá tiết kiệm Bởi là một bữa tiệc của toàn thể nhân viên trong công ty và là nơi để các nhân viên có thể thư giã cũng như giao lưu với nhau gắn kết các tinh thần đồng đội để cùng nhau tiếp tục làm việc và phát triển công ty sao cho tốt nhất trong tương lai.
blank

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top