Hướng dẫn chi tiết tổ chức lễ khai trương cho doanh nghiệp

Khai trương là lúc doanh nghiệp khởi đầu đi vào hoạt động, để muốn kinh doanh thật thuận lợi cũng như may mắn thì doanh nghiệp thường tổ chức lễ khai trương nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thông báo nhiều khách hàng biết đến. Vậy bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết tổ chức lễ khai trương cho doanh nghiệp

Xác định mục tiêu doanh nghiệp mong muốn

Bước đầu tiên ở trong việc truyền tải đó chính là doanh nghiệp cần phải xác định được một thông điệp cốt lõi hay nói cách khác là mục tiêu bao trùm lên cả sứ mệnh mà doanh nghiệp sẽ được mang đến hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất. Vì thế mà khí xác định được thông điệp mà doanh nghiệp sẽ muốn truyền tải chính là bước đầu tiên ở trong quy trình tổ chức lễ khai trương.

Hình thức tổ chức

Để có thể chào mừng sự ra đời của doanh nghiệp thì ở trong buổi lễ khai trương các doanh nghiệp nào cũng sẽ đều có rất là nhiều những ý tưởng để có thể tổ chức cho sự kiện cũng như là theo mong muốn một sự kiện có một hình thức thực sự là độc đáo và thu hút.

Thông qua các ý kiến đó của doanh nghiệp thì các công ty tổ chức sự kiện cũng sẽ lập ra kế hoạch cũng như là các chương trình giúp thực hiện ý tưởng mà vẫn tiết kiệm được yếu tố kinh phí cho doanh nghiệp.

Bảng giá sự kiện

Khi công ty tổ chức sự kiện sẽ báo giá chi tiết cho lễ khai trương gồm có những hạng mục nào thì doanh nghiệp cũng sẽ có những dự trù về mặc kinh phí  để tổ chức. Từ nhân sự,hay thuê bàn ghế, hay hệ thống âm thanh, ánh sáng,và thuê địa điểm tổ chức, mâm cúng,…

Trang trí

Đầu tiên là không gian trang trí cũng sẽ được khảo sát trước, xác định một  điểm đặt để có thể tạo nên một không gian thật hài hòa và phù hợp với những chủ đề của lễ khai trương của doanh nghiệp. Ngoài ra thì khi thông qua việc khảo sát đó còn sẽ giúp doanh nghiệp có thể phòng ngừa được những rủi ro khi diễn ra sự kiện.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn