Hướng dẫn chọn hoa tươi khai trương cửa hàng ý nghĩa ấn tượng nhất

Lễ khai trường là thời điểm quan trọng mà cửa hàng đi vào hoạt động, là lúc quáng bá hình ảnh đến với nhiều người nên cần diễn ra thật thành công và có điểm nhấn trong mắt mọi người. Và để góp phần cho sự thành công này thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn hoa tươi khai trương cửa hàng ý nghĩa ấn tượng nhất

Lẵng hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp – nó sẽ biểu tượng cho sức mạnh, ha sự giàu sang, sự thịnh vượng và nó cũng có tuổi thọ rất là lâu nên sẽ có thể làm đồ phong thủy rất là hợp lý trong cửa hàng. Đây sẽ là một món quà rất độc đáo nhất khi mà bạn không muốn món quà của mình sẽ trùng lặp với bất cứ ai và cả chủ cửa hàng cũng sẽ sử dụng để mà trang trí lâu dài.

 Lẵng hoa đồng tiền

Những lẵng hoa,hay những giỏ hoa đồng tiền sẽ được xem là một trong những mẫu hoa để chúc mừng khai trương và hiện đang là sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì nó có sự tiện lợi cũng như là tính phổ biến, giá thành của nó cũng phải chăng. Và hoa đồng tiền thì lại mang một ý nghĩa đúng như là tên gọi của nó là tiền tài, may mắn ở trong công việc kinh doanh.
Khi mà cắm thì hoa đồng tiền thì thường được cắm ở trong xốp ướt nên sẽ chỉ sử dụng được ở trong thời gian ngắn và nếu như muốn sử dụng lâu dài hơn thì người dùng sẽ phải tháo ra và cắm ở trong nước và đương nhiên nó cũng sẽ làm mất đi tính nghệ thuật mà những lẵng hoa, giỏ hoa mang lại.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng – là một loài hoa sẽ thể hiện cho một sự khởi đầu thật mới mẻ, là những lời khen ngợi, chúc mừng cho một thành quả mà những người tặng gửi đến cho người nhận và cũng sẽ là những sự lựa chọn của rất là nhiều người cho lễ khai trương của cửa hàng.
Chính vì thế mà khi bạn chọn hoa mừng khai trương cửa hàng thì bạn cũng có thể chọn những đóa hoa hồng vàng nó sẽ mang điệp niềm vui, sự tự hòa mà bạn muốn gửi đến cho chủ cửa hàng.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top