Hướng dẫn kiểm tra các hạng mục trong bản Gala Dinner checklist thật chi tiết

Gala Dinner một bữa tiệc để ăn tối và tổ chức để tri ân khách hàng, nhân viên trong công ty. Công việc này muốn đem lại hiệu quả thì người quản lý cần xây dựng bản Gala Dinner checklist. Dưới đây là bài viết hướng dẫn kiểm tra các hạng mục trong bản Gala Dinner checklist thật chi tiết

Đầu mục công việc

Trong quá trình tổ chức thực hiện Gala Dinner thì việc đầu tiên mà công ty cần quan tâm chính là các đầu mục công việc thật cụ thể. Số lượng công việc cần chuẩn bị trước khí tổ chức và trong quá trình khá lớn nên doanh nghiệp phải cần bám sát vào nội dung đã được vạch rõ ở trong bản Gala Dinner checklist trước đó.

Danh sách nhân sự sẽ tham gia phục vụ sự kiện


Đội ngũ nhân sự cũng góp phần ảnh hưởng rất là nhiều trong quá trình tổ chức sự kiện của Gala Dinner. Quý khách sẽ cần xây dựng tốt một bản danh sách tất cả các thành viên sẽ tham gia  chương trình bao gồm như thông tin,  liên hệ khách mời và công việc cụ thể mà họ chịu trách nhiệm ở trong bản Gala Dinner checklist.
Theo đó trước khi diễn ra sự kiện, thì người quản lý sẽ rà soát lại những đội ngũ nhân lực đã có mặt đầy đủ hay là không, cá nhân đi muộn hoặc là thiếu là ai để mà có thể chuyển nhượng công việc thật hợp lý.
Việc quản lý này sẽ nhằm đảm bảo tốt các công việc cần thực hiện ở trong đêm Gala Dinner sẽ được hoàn thiện và  sẽ đạt hiệu quả. Ngoài ra, thì đây cũng là căn cứ để mà doanh nghiệp tính toán  được  chuẩn tiền lương, tiền thưởng, hay mức phạt xứng đáng cho nhân viên.

Dự tính rủi ro lên phương án khắc phục

Ngoài nội dung chính thì ở trong bản Gala Dinner checklist cũng sẽ cần có bảng dự tính rủi ro và cả phương án khắc phục. Bởi đây sẽ là một căn cứ cho doanh nghiệp ở trong quá trình triển khai thực hiện hết chương trình.

Danh sách trang thiết bị, tài sản ở trong sự kiện

blank
Việc doanh nghiệp kiểm tra số lượng các trang thiết bị và cả tài sản sử dụng ở tại sự kiện cũng là một hạng mục mà doanh nghiệp sẽ cần phải chú ý tới.
Sau khi mà kết thúc chương trình, thì người quản lý sẽ tập trung các thiết bị và thống kê số lượng, và chất lượng lại lần nữa để có thể đảm bảo không có sai sót nào so với những số liệu  thống kê ban đầu. Công việc này sẽ vừa giúp bảo quản tài sản của doanh nghiệp, mà nó sẽ còn là căn cứ để tính chi phí thiết bị mà doanh nghiệp sẽ  thuê bên ngoài.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top