Hướng dẫn làm lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu

Khi một dự án căn hộ thành công thì sẽ đi vào hoạt động việc đầu tiên cần làm là chủ đầu tư cần làm lễ khai trương. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn làm lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu giúp doanh nghiệp bán đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng

Kịch bản cho lễ khai trương 

Việc làm đầu tiên của doanh nghiệp đó chính là phải có một kịch bản cho sự kiện thật hoàn chỉnh và ấn tượng nhất.
Và thông thường thì buổi lễ tổ chức sẽ mở bán là căn hộ thường được tổ chức ở tại một không gian thật rộng lớn, sang trọng, và có đẳng cấp như là các khách sạn 5 sao, hay nhữngtrung tâm hội nghị cao cấp,… để sao cho thật phù hợp với quy mô của sự kiện.
Về thời gian để tổ chức lễ khai trương nhà mẫu & căn hộ mẫu thì thường sẽ được diễn ra vào những cá ngày cuối tuần và trong khung giờ thuận lợi như là từ 8h-10h hoặc là 15h-17h để những khách mời có tiềm năng có thể đến để dự và tăng  được cơ hội quảng bá dự án.

Mời những khách mời tiếm năng

Doanh nghiệp cũng phải cần lập ra được bản danh sách các vị khách mời sẽ đến tham gia lễ khai trương và danh sách này cũng sẽ được dựa trên những khách hàng tiềm năng, khách hàng sẽ trung thành của doanh nghiệp. Sau khi mà đã lên được những danh sách các khách mời thật cụ thể thì doanh nghiệp cũng sẽ gửi thiệp mời đến với từng vị khách để có thể thông báo cho họ biết về những thời gian, địa điểm và có những vấn đề nổi bật nào ở trong sự kiện. Thông thường thì thời gian để gửi thiệp mời là trước 2 tuần – thời gian lý tưởng để cho khách mời có thể chuẩn bị cho sự kiện và khi đã gần đến ngày diễn ra sự kiện thì phía doanh nghiệp cũng nên gọi điện và để xác nhận lại một lần nữa  sự có mặt của từng khách mời.

Trang trí ân khấu và hậu trường

Lễ khai trương về nhà mẫu & căn hộ mẫu là một sự kiện rất quan trọng vì thế mà những doanh nghiệp cần phải lựa chọn một không gian để tổ chức, một địa điểm tổ chức, hahy một sân khấu tổ chức thật sang trọng và có đẳng cấp để có thể thu hút sự chú ý của khách mời.

Doanh nghiệp cũng phải cần treo những băng rôn, hay các khẩu hiệu ở nhũng vị trí thích hợp để giúp cho khách mời có thể nắm bắt được những địa điểm tổ chức sự kiện. Đồng thời ở bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên sử dụng hoa tươi để có thể tạo nên sự trang trọng cho buổi lễ mở bán căn hộ của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn